You are here: Home » Game Offline » Tải Game Worm World Party Offline về máy tính

Tải Game Worm World Party Offline về máy tính

Tải Game Worm World Party (Game Gunny Offline) cực hay về PC. Download Game Worm World Party (Game Gunny Offline) về máy tính để chơi game cực đã ngay thôi!

Game Worm World Party còn có tên là Game Gunny Offline, nó là một game nhập vai pha bắn súng cực kì hấp dẫn. Nó đã từng một thời gây bão khắp cộng động game về sự hấp dẫn của mình. Game thủ sẽ được làm thủ lĩnh của một tiểu đội toàn sâu! Thế nhưng tiểu đội này sẽ tham gia những trận chiến vô cùng hấp dẫn. Vũ khí để tiêu diệt địch cũng là những thứ tối tân nhất đấy nhé!

Nhanh tay tải game Worm World Party về máy để thể hiện và luyện tay nghề bắn ngay thôi nào. Dung lượng game nhỏ phù hợp với mọi cấu hình, yên tâm nhé! Chơi cực đã mà cũng ko cần lo kết nối mạng đâu!

Game Worm World Party  offline

Hình ảnh của game cực kì vui nhộn

Download Game Worm World Party Offline (Game Gunny Offline) về máy tính

Chơi Game Worm World Party Offline (Game Gunny Offline) game thủ sẽ được hóa thân thành những chú sâu và buộc phải tiêu diệt những quái vật trong suốt chuyến hành trình. Game sẽ có nhiều chế độ chơi cho bạn lựa chọn, tuy nhiên nó cũng phụ thuộc vào số người tham gia, mục tiêu và chiến dịch đấy nhé! Một số chế độ cho bạn chơi một mình đây:

  1. Quick match ( Chế độ Trận đấu nhanh): Game thủ sẽ sở hữu 4 chú sâu, mức máu là 100 cùng với số vũ khí mặc định. Hãy tiêu diệt 4 chú sâu máy cấp 5, nếu ai chết trước người đó thua cuộc.
  2. Training ( Chế độ Đào tạo): Chế độ này để luyện tập những kỹ năng chiến đấu, nâng cao trình độ và tìm kiếm những skill cá nhân.
  3. Mission (Chế độ nhiệm vụ): Cuộc hành trình phiêu lưu trong chế độ này sẽ cho bạn trải qua 40 nhiệm vụ khác nhau, các nhiệm vụ sẽ khó dần lên theo từng cấp độ.
  4. Death Match ( Chế độ Trận đấu Chết): Đây là một chế độ chơi cực kỳ khó, bạn sẽ chỉ có một tiểu đội sâu nhưng phải chiến đấu với từng lớp từng lớp sâu dày đặc. Hãy vận dụng hết tất cả những vũ khí tối tân và đưa ra những chiến thuật chơi phù hợp để có thể vượt qua được.

Link tải Game Worm World Party Offline siêu hay cho PC

Game Worm World Party Offline (Game Gunny Offline) là game offline nhưng sẽ cho game thủ những trải nghiệm thú bị. Chỉ trên 1 máy tính nhưng 8 người có thể chơi cùng 1 lúc. Game thủ hoàn toàn có thể tạo ra một đội quân mang màu sắc cá nhân từ tên nhóm hay vũ khí. Game có cấu hình rất nhẹ nên thích hợp với cấu hình mọi máy tính. Tải game ngay tại đây và cài đặt ngay game về máy để trải nghiệm ngay nào!

Bạn có thể tham khảo thêm một số Game Offline đặc sắc khác bằng liên kết sau (Click)

Nếu gặp khó khăn gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt game về máy tính bạn có thể comment bên dưới để Admin có thể giải đáp những thắc mắc của bạn!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!