You are here: Home » Game Offline » Tải Game Phi Đội Thần Tốc Offline miễn phí cho điện thoại

Tải Game Phi Đội Thần Tốc Offline miễn phí cho điện thoại

Download Game Phi Đội Thần Tốc mới nhất 2015 miễn phí về di động. Tải Game bắn súng cho điện thoại chơi cùng đồ họa 3D siêu nét.

Game Phi Đội Thần Tốc là một game bắn súng cực hay và là một trong những game đang được yêu thích nhất hiện nay. Khi tham gia vào game, những game thủ sẽ được phép hóa thân thành những viên quân đặc nhiệm trong một đội đặc nhiệm cực giỏi. Công việc của bạn cũng rất khó khăn và nguy hiểm. Đó là bắt những tên cướp ngân hàng và chống khủng bố. Chỉ có lòng gan dạ chưa đủ mà bạn còn phải có cả tài bắn súng điêu luyện thì mới có thể tóm được chúng trong thời gian ngắn nhất!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game liên quan đặc sắc bằng liên kết sau:

Tải Game Không tặc 3D mới nhất cho điện thoại

Tải Game Cuộc Chiến Thây Ma Offline mới nhất 2015

Đôi nét về Game Phi Đội Thần Tốc

Game Phi Đội Thần Tốc 2015 sẽ đưa game thủ đến với những cuộc chiến chống khủng bố trên khắp thế giới. Cùng với bạn bè hay những đồng đội cùng đơn vị. Hầu như nơi nào trên thế giới cũng sẽ có mặt từ đồi núi hay sông ngòi, sa mạc… những cuộc chiến sẽ rất khốc liệt chứ không đơn giản đâu nhé! Chạm vào màn hình để bắn súng ngay và luôn, đừng cho địch có cơ hội tiêu hao năng lượng của bạn.

choi-game-phi-doi-than-toc mau me

Một cảnh máu me trong chiến đấu!

Game Phi Đội Thần Tốc hay nhất có đồ họa cực kì đặc sắc. Nó đã khắc họa thật chi tiết từ bối cảnh cho đến nhân vật. Đồng thời game cũng có dụng lượng cực nhẹ chỉ khoảng 7.6 MB thôi. Nên các dòng máy thuộc hệ điều hành Android đều chạy mượt mà. Game có rất nhiều màn chơi cho bạn chiến đấu!

Link tải Game Phi Đội Thần Tốc Offline mới nhất 2015

Tải Game Phi Đội Thần Tốc Android về điện thoại của bạn tại đây ngay luôn nhé, để được chơi một tựa game bắn súng cực hay ngay trên điện thoại. Add cung cấp đến các bạn link tải sạch hoàn toàn không vi rút nên bạn yên tâm nhé! Đồng thời vì là game offline nên dù không có mạng bạn vẫn chơi cực đã mà không lo lắng gì hết nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác ngay tại đây (Click) nhé!