You are here: Home » Game Offline » Tải Game Panzer Killer Miễn Phí

Tải Game Panzer Killer Miễn Phí

Tải Game Panzer Killer Miễn Phí Cực Nhanh

Tai Panzer Killer
Panzer Killer là trò chơi thuộc thể loại game bắn súng theo phong cách arcade dựa trên lịch sử của những cuộc chiến tranh Đức quốc xã. Panzer Killer là trò chơi mang tính lịch sử chính xác, người chơi sẽ phải trải qua rất nhiều thách thức bởi 50 nhiệm vụ được giao phó. nếu bạn là game thủ thích thể loại game chiến tranh thì Panzer Killer để giành cho bạn với hiệu ứng âm thanh các trận chiến rất chân thực, và người chơi phải đối đầu với rất nhiều chiến xạ của các nước khác.
Tai Game Panzer Killer
Nội dung trong game Panzer Killer như sau. ở trận chiến Normandy của Đức, Lục lượng đồng minh đã nhận ra họ cần phải chống lại những điều gì. Với đội hình xe tăng bọc thép cực dày, cực to lớn của Đức đã khiến đội xe tăng Sherman của Mỹ nhận ra sự yếu thế của mình khi không đủ sức chống lại sự tấn công hùng mạnh của Đức. tuy nhiên, nhỏ thì lợi ở khả năng di chuyển nhanh nhẹn, linh hoạt nên đội xe tăng của Mỹ vẫn đủ tự tin để chống lại. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của lực lượng đồng minh hội với những thứ vũ khí không quân cực mạnh, khả năng pháo binh chính xác và hiệu quả.
Game Panzer Killer
Tuy nhiên, trong game Panzer Killer cũng mắc phải một khuyết điểm hết sức quan trọng là việc cho người chơi chống lại tất cả các loại vũ khí mạnh nhất của Đức, bao gồm chiếc xe tăng Tigers, Panthers nổi tiếng trong lịch sử. Nhưng Trong các nhiệm vụ người chơi thực hiện thì người chơi có khả năng lái  và sử dụng xe tăng, các loại vũ khí đạn dược khác nhau để hỗ trợ chống lại và tiêu diệt các mục tiêu của kẻ thù. ở các chế độ chơi, ngươi chơi có thể chọn chiến đấu vào ban ngày hay trong màn đêm đen tối, các điều kiện thực tiết thay đổi. bên cạnh đó, hiệu ứng âm thanh khá chất lượng khiến cho các trận chiến chân thực hơn, và cảnh chiến trường cũng được đầu tư khá tỉ mỉ.

Để cài đặt game Panzer Killer về máy đòi hỏi cấu hình :

cau hinh
Đường dẫn để tải game Panzer Killer về máy tính
Link download : Tại đây