You are here: Home » Game Offline » Tải Game Offline Sniper Ghost Warrior 1 miễn phí cho máy tính

Tải Game Offline Sniper Ghost Warrior 1 miễn phí cho máy tính

Tải game offline Sniper Ghost Warrior 1 miễn phí dành cho máy tính. Download game Sniper Ghost Warrior 1 cho PC để chứng tỏ khả năng bắn súng cực chuẩn của bản thân.

Game offline bắn súng Sniper Ghost Warrior 1 là tựa game rất đáng chơi, kể cả những ai chưa từng chơi qua dòng game bắn súng đều rất yêu thích và dễ làm quen. Những pha hành động nghẹt thở ngay khi bắt đầu game sẽ khiến bạn bị lôi cuốn và không thể rời mắt khỏi game. Chơi ngay game nhé!

Sniper Ghost Warrior 1

Đồ họa rất đẹp trong Sniper Ghost Warrior 1

Các bạn có thể tham khảo thêm một số Game offline bắn súng hấp dẫn và đặc sắc khác thích hợp cho máy tính cấu hình tầm trung như: Game offline Halo 1: Combat Evolved – Heavy Fire: Afghanistan – Game Commandos Strike Force

Game Sniper Ghost Warrior 1 là trò chơi bắn súng được phát triển từ hãng City Interactive. Đây là game có cốt truyện rất ấn tượng tập trung quanh những tên lính bắn tỉa chuyên nghiệp. Nếu muốn tận hưởng các pha đấu súng siêu đỉnh, chứng tỏ bản lĩnh cá nhân thì hãy tham gia ngay vào trò game tuyệt hay này nhé.

Sniper Ghost Warrior 1 – Chứng bỏ bản lĩnh của một lính tỉa chuyên nghiệp

Game Sniper Ghost Warrior 1 offline PC là phiên bản chơi cực kỳ thu hút, game có hệ thống AI rất tuyệt, khiến ai chơi cũng mê. Bạn sẽ trở thành một tay lính bắn tỉa và luôn luôn phải ngụy trang để tránh đối tượng phát hiện vì thế hãy hết sức cẩn thận trong từng hành động nếu muốn thành công trong các nhiệm vụ nhé. Nền đồ họa sắc nét trong game khiến bạn như được sống trong một bộ phim hành động hoành tráng, từng cử động của nhân vật hay các chi tiết nhỏ nhất như lá rơi đều rất thực, vì thế các pha bắn súng thì đỉnh miễn bàn. Bên cạnh đó, phần âm nhạc cũng tạo cho người chơi sự hồi hộp, kịch tính chỉ biết nín thở dõi theo từng cử động của nhân vật.

Game Sniper Ghost Warrior 1

Game Sniper Ghost Warrior 1 offline cho máy tính

Link download game Sniper Ghost Warrior 1 miễn phí dành cho máy tính

Tải game offline Sniper Ghost Warrior 1 cho máy tính với link tải hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn sau (click). Với dung lượng không cao, hầu như các cấu hình máy tính hiện nay đều có thể “chiến” thoải mái, game chạy mượt, mịn nên bạn không cần lo lắng nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm Game offline cực hay khác phù hợp cho mọi cấu hình máy tính bằng cách nhấp vào liên kết sau đây (click)