You are here: Home » Game Offline » Tải Game Offline Dead Island Riptiden siêu hay cho PC

Tải Game Offline Dead Island Riptiden siêu hay cho PC

Tải Game Offline Dead Island Riptiden siêu hay cho máy tính. Download Game Dead Island Riptiden cho PC để thưởng thức trò game giải trí miễn phí đầy hấp dẫn.

Game offline nhập vai Dead Island Riptiden là trò chơi chiến đấu với zombie siêu hay mà bất kỳ game thủ nào cũng muốn chơi qua. Game đặc biệt thu hút ở lối chơi hấp dẫn, nhiều mới lạ so với các game zombie khác. Hãy nhanh tay làm chủ tựa game hot nhất ngay trên máy tính của mình thôi nào.

Dead Island Riptiden

Game Dead Island Riptiden offline cho máy tính

Các bạn có thể tham khảo thêm một số tựa game đỉnh cao khác của Game offline nhập vai phù hợp cho máy tính cấu hình cao: Game Divinity Original Sin –  Final Fantasy XIII – Game offline WWE 2K15

Game Dead Island Riptiden là trò chơi nhập vai hành động chơi đầy kịch tính được hai hãng Deep Silver và Techlands đồng sản xuất. Với phiên bản trước cực kỳ thành công, phần tiếp theo mang theo nhiều kỳ vọng của game thủ. Dead Island Riptiden đã thực sự tạo nên sức hút kỳ lạ với nhiều tính năng nổi trội, mới mẻ, ai chơi cũng ghiền. Tải game ngay nào!

Game Dead Island Riptiden với cuộc chiến sinh tồn không khoan nhượng

Trong game Dead Island Riptiden offline game thủ phải tìm cách sinh tồn trong một hoàn cảnh hết sức khó khăn là vũ khí chiến đấu hết sức hạn chế. Để tự vệ cũng như tấn công những bọn xác sống lúc nào cũng khát máu người, bạn buộc phải lấy những đồ dụng quen thuộc có thể làm vũ khí, đó có thể rìu, dao hay những thứ nào dùng nào để chiến thắng kẻ thù.

Game Dead Island Riptiden

Game Dead Island Riptiden chiến đấu với zombie đầy nguy hiểm

Các con zombie trong game rất đông, đủ chủng loại, với nhiều sức mạnh khác nhau làm cho người chơi gặp nhiều khó khăn khi đối phó. Vì vậy, phương án tấn công hiệu quả nhất là tiêu diệt hết cùng một lúc thay vì giết riêng lẻ từng con zombie. Sự khôn ngoan của kẻ thù làm cho game luôn đẩy lên sự kịch tính cao nhất, cái chết và sự sống cảm giác chỉ cách nhau một ranh giới rất mỏng, do đó bạn nhớ không có chỗ cho sự sai lầm nhé. Một tính năng đặc biệt trong game Dead Island Riptiden offline PC là xây dựng chỗ trú an toàn, để ngăn cản lũ zombie tấn công. Hãy vận dụng tốt tính năng này để sống sót, vượt qua các màn chơi trong game nhé.

Link download game Dead Island Riptiden offline siêu hay dành cho máy tính

Hãy tải game Dead Island Riptiden offline về cho máy tính với đường dẫn sau đây (click).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm Game offline cực hay khác phù hợp cho mọi cấu hình máy tính bằng cách nhấp vào liên kết sau đây (click)