You are here: Home » Game Offline » Tải Game Offline Cướp Đường Phố GTA 4 siêu hay cho máy tính

Tải Game Offline Cướp Đường Phố GTA 4 siêu hay cho máy tính

Tải Game Cướp đường phố GTA 4 Offline siêu hay dành cho máy tính. Download Game Cướp đường phố GTA 4 cho PC để khám phá những tính năng đặc sắc trong game.

Nói đến tựa game offline nhập vai Cướp Đường Phố thì hẳn rất nhiều bạn trẻ đặc bệt là thế hệ cuối 8X, đầu 9X cực kỳ yêu thích. Những tiệm internet hầu như đều có dòng game này để đáp ứng nhu cầu rất lớn từ các game thủ. Một trong những phiên bản đặc sắc của series game này, không thể không trải nghiệm đó là Cướp Đường Phố GTA 4. Bạn sẽ được tận hưởng một thế giới game rất tuyệt vời và trải nghiệm những tính năng đặc biệt chỉ có trong game.

Cuop duong pho GTA 4

Game Cướp Đường Phố GTA 4 chơi là mê

Các bạn có thể tham khảo thêm một số tựa game đỉnh cao khác của Game offline nhập vai phù hợp cho máy tính cấu hình cao: Game offline The Witcher 3 Wild Hunt – Game Watch Dogs – Naruto Shippuden: Ultimate Ninja STORM Revolution

Game Cướp Đường Phố GTA 4 thuộc dòng game có tên tiếng anh chính xác là Grand Theft Auto (hay được viết tắt là GTA), loạt game này bắt đầu ra đời từ năm 1997 và cho đến nay những phiên bản lần lượt xuất hiện và được hàng triệu game thủ trên thế giới yêu mến. Với phiên bản này, bạn sẽ là tội phạm thỏa thích quậy phá ngay giữa một thành phố lớn, một sự trải nghiệm rất đặc biệt phải không nào?

Trở thành tên tội phạm quậy tưng bừng với Cướp Đường Phố GTA 4

Game Cướp Đường Phố GTA 4 offline sẽ giao cho bạn nhiệm vụ chính là quậy tưng bừng thành phố, bạn có thể cướp xe, đánh người, gây ra tai nạn… Đó đều là những vụ việc đáng sợ, bạo lực, thậm chí bạn sẽ giết người nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia vào trò chơi này nhé. Game sẽ cho bạn thưởng thức hàng loạt những phương tiện giao thông từ đơn giản đến hiện đại. Bạn sẽ có thêm rất nhiều kỹ năng từ việc điều khiển những phương tiện đa dạng.

Game Cuop duong pho GTA 4

Game Cướp Đường Phố GTA 4 offline cho máy tính

Game Cướp Đường Phố GTA 4 offline PC có kho vũ khí lớn hơn rất nhiều lần so với phiên bản cũ, bạn sẽ tha hồ chiến đấu với hàng tá vũ khí hiện đai. Cốt truyện trong game cũng được mở rộng ra, có thêm nhiều màn chơi hấp dẫn, khó khăn hơn, phần âm nhạc nghe rất đã, vừa chơi vừa giải trí nghe nhạc, quá tuyệt. Đồ họa trong game thì miễn bàn, hiệu ứng ánh sáng rất tươi, tạo cảm giác sảng khoải cho người chơi.

Link download game Cướp Đường Phố GT4 offline siêu hay dành cho máy tính

Hãy thử thách lòng dũng cảm và bản lĩnh của mình với việc trở thành tên tội phạm đáng sợ nhất. Tham gia ngay game với cú nhấp chuột vào liên kết sau (click) để tải game Cướp Đường Phố GTA 4 về máy.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm Game offline cực hay khác phù hợp cho mọi cấu hình máy tính bằng cách nhấp vào liên kết sau đây (click)