You are here: Home » Game Offline » Tải Game Offline Chocobo Racing (Đua Xe Gà – Đua xe Thú) cho PC

Tải Game Offline Chocobo Racing (Đua Xe Gà – Đua xe Thú) cho PC

Tải Game Chocobo Racing (Đua Xe Gà – Đua Xe Thú) Offline dành cho máy tính. Download Game Chocobo Racing cho PC để chơi game ngay trên máy tính không kết nối mạng.

Những nhân vật hoạt hình vui nhộn của SquareSoft sẽ khiến nhiều người thích thú khi gặp lại trong game offline đua xe Chocobo Racing. Đây là game Đua Xe Gà – Đua Xe Thú mang lại sự sảng khoái cho người chơi, những muộn phiền sẽ tan biến khi bạn hòa mình vào đường đua thú vị nhưng không kém phần kịch tính, hấp dẫn đâu nhé.

Game Chocobo Racing

Game Chocobo Racing offline giải trí cực tuyệt

Các bạn có thể tham khảo thêm những Game offline đua xe siêu đỉnh khác thích hợp cho máy tính cấu hình thấp: Game Zombie Driver – Game offline RoadRash – MotoGP 2

Game Chocobo Racing sẽ đưa cho bạn 8 nhân vật quen thuộc, mỗi nhân vật hoạt hình đó có những kỹ năng đặc biệt để hoàn thành những vòng đua căng thẳng. Bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị ở mỗi nhân vật bạn lựa chọn, đừng quên tải game về để giành chiến thắng nhé.

Game Chocobo Racing (Game Đua Xe Gà – Đua Xe Thú) vui nhộn, đầy hấp dẫn

Đến với game Chocobo Racing offline bạn sẽ thực hiện những hành động khác nhau tùy vào nhân vật bạn chọn để tham gia đua xe. Hãy cố gắng tăng kinh nghiệm cho bản thân bằng cách học dần những kỹ năng đơn giản nhất, tham gia các cấp độ đơn giản để làm quen. Sau đó, hãy vận dụng triệt để những kỹ năng tốt nhất của nhân vật để vượt mặt các đối thủ khác. Lưu ý là khi năng lượng đầy ở góc màn hình bạn mới được quyền sử dụng các kỹ năng nhé.

Chocobo Racing

Game Chocobo Racing offline cho máy tính

Game Chocobo Racing offline PC sẽ có 6 chế độ tham gia chơi. Mỗi chế độ có chặng đua hấp dẫn khác nhau, bạn nên khám phá hết để không bỏ qua phần chơi đặc sắc nào nhé. Cách chơi game đơn giản, thích hợp cho người mới tập đua xe, âm thanh và đồ họa cực chất sẽ là trải nghiệm hoàn hảo cho bất kỳ ai thích chơi game đua xe giải trí, thư giãn đầu óc.

Link download game offline Chocobo Racing dành cho máy tính

Bạn hãy nhanh tay tải game Chocobo Racing offline về cho máy tính theo liên kết sau đây (click). Một game đua xe vui nhộn đang đợi bạn tham gia đó. Chơi game ngay!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm Game offline cực hay khác phù hợp cho mọi cấu hình máy tính bằng cách nhấp vào liên kết sau đây (click)