You are here: Home » Game Online » Tải Game Lý Tiểu Long miễn phí dành cho di động

Tải Game Lý Tiểu Long miễn phí dành cho di động

Game Lý Tiểu Long phiên bản dành cho điện thoại hay và hấp dẫn với những màn đánh nhau luyện cấp cực đỉnh.

Game Lý Tiểu Long thuộc thể loại game nhập vai luyện cấp độ với phiên bản dành cho di động có nội dung chơi cực kì hay và hấp dẫn. Nội dung game xoay quanh nhân vật huyền thoại có tên Lý Tiểu Long với khả năng võ thuật siêu đỉnh mà có lẽ bạn nào cũng biết qua nhân vật này rồi thông qua những bộ phim trình chiếu trên truyền hình. Bạn có bao giờ muốn thử hóa thân thành nhân vật Lý Tiểu Long học hỏi bí kiếp võ công nổi tiếng Vịnh Xuân Quyền không? Nếu có hãy làm ngay điều đó với trò Game Lý Tiểu Long này.

tai game ly tieu long

Lý Tiểu Long game nhập vai hành động cho mobile

Cách chơi Game Lý Tiểu Long ghi điểm thăng cấp nhanh nhất

Game Lý Tiểu Long Mobile có nhiều cấp độ chơi khác nhau xuyên suốt nội dung game là những cuộc hành trình của anh chàng này. Học hỏi bí quyết võ công khi đối đầu với các đối thủ. Chiến đấu với các NinJa và những thế lực xấu xa nhất để tìm kiếm bí quyết võ công cái thế có tên Vịnh Xuân Quyền.

Thao tác thực hiện trong Game Lý Tiểu Long cực kì đơn giản ai cũng có thể chơi được game thích hợp cho mọi lứa tuổi của game thủ. Để di chuyển sang trái, phải hoặc tấn công các bạn chỉ cần chạm vào các mũi tên trái, phải để tấn công cũng như né đòn từ phía đối phương. Với mỗi bên có nhiều chiêu thức tấn công khác nhau hãy chạm vào chúng để cho nhân vật của các bạn có thể đánh chặn các NinJa và những đối thủ khác. Trong quá trình chiến đấu nếu như thanh máu của các bạn cạn dần các bạn hãy chạm vào bình máu để có thể bơm máu cho nhân vật, lượng máu trong bình có hạn chế cho nên các bạn phải sử dụng nó vào những mục đích cực kì đúng đắn.

game ly tieu long

Những màn đánh nhau thú vị trong game Lý Tiểu Long

Trong quá trình chơi các bạn cố gắng di chuyển nhân vật của mình thật nhanh gọn, sử dụng chiến thuật chơi hợp lý thu thập những món item trên suốt chặng đường đi của mình. Mua những vật phẩm có trong cửa hàng để tấn công đối phương một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Tải game nhập vai miễn phí cho điện thoại

Link Tải Game Lý Tiểu Long ( Click ). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác ngay tại site tainhe.com