You are here: Home » Game Offline » Tải Game Gậy như ý Offline miễn phí cực hay

Tải Game Gậy như ý Offline miễn phí cực hay

Download Game Gậy như ý cực hay về điện thoại. Tải game vui nhộn Gậy như ý về dế cưng để chơi mà không cần kết nối 3G

Gậy như ý là vật giúp Tề Thiên Đại Thánh có thể chiến thắng được rất nhiều kẻ thù. Đặc điểm có thể biến to nhỏ ngắn dài tùy ý, vì vậy sức mạnh vô song của nó khiến khó có thể có vũ khí nào sánh bằng. Những đặc điểm hấp dẫn đó đã có trong Game Gậy như ý cực hấp dẫn. Game sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực đã với một game trí tuệ đặc sắc. Những bước tính toán thận trọng qua từng bước đi sẽ khiến tư duy của bạn trở nên mở mang hơn. Hình ảnh của game rất ngộ nghĩnh sẽ đem đến cho bạn những giây phút giải trí cực đỉnh.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game liên quan đặc sắc bằng liên kết sau:

Tải Game Bàn Tay Ma Thuật miễn phí về điện thoại

Tải Game Cuộc Chiến Thây Ma Offline mới nhất 2015

Đôi nét về Game Gậy như ý

Trong Game Gậy như ý 2015 bạn sẽ được hóa thân thành nhân vật Tôn Ngộ Không, và sử dụng sức mạnh của gậy như ý để vượt qua các những chướng ngại vật nguy hiểm. Cụ thể là bạn sẽ sử dụng chức năng dài ngắn của gậy và vượt qua vực thẳm hay vách núi cao. Chỉ cần 1 bước tính toán sai thì nhân vật sẽ bị té hay rớt xuống vực sâu đấy nhé! Những điều này đang thách thức bạn đấy!

game-gay-nhu-y

Hình ảnh của game

Cách chơi của Game Gậy như ý Android rất đơn giản. Khi chơi bạn chỉ cần chạm vào nút Nhấn, đồng thời giữ cho chiều dài của cây gậy như ý dài đến mức có thể nối được 2 đầu của vực thẳm, khiến Ngộ Không có thể đi qua là được. Dư sẽ bị trừ điểm, mà thiếu là sẽ bị rớt xuống vực. Vì vậy bạn cần để ý thật chính xác và tỉ mỉ nhé! Game có nhiều cấp độ càng ngày càng khó, bạn cần cố gắng thật nhiều đấy!

Link tải Game Gậy như ý mới nhất 2015 cho di động

Game Gậy như ý IOS sử dung đồ họa 2D nên nhân vật có hình ảnh hoàn toàn sắc nét. Còn chần chừ gì nữa mà không Tải Game Gậy như ý Offline về điện thoại của bạn tại đây nhỉ. Game trí tuệ cực vui nhộn này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn thật nhiều tiếng cười đấy nhé!  Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác ngay tại đây (Click) nhé!