You are here: Home » Game Offline » Tải Game Doraemon – Nobita và truyền thuyết người cá bản Full

Tải Game Doraemon – Nobita và truyền thuyết người cá bản Full

Download Game Doraemon – Nobita và truyền thuyết người cá miễn phí cực hay cho di động. Tải Game Nhập vai hay nhất 2015 cho điện thoại.

Game Doraemon – Nobita và truyền thuyết người cá có cốt truyện khá hay. Nó được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật. Nhâ vật Doremon, Nobita và những người bạn rất quen thuộc, vì vậy khi chơi game người chơi cũng dễ nhập cuộc hơn. Hãy tham gia vào game nhập vai hấp dẫn này để giúp đỡ vương quốc của người cá. Cùng tìm kiếm để có thể thu thập được những bảo bối khác nhau trở thành người chiến thắng!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game liên quan đặc sắc bằng liên kết sau:

Thiên Địa Quyết – Giới thiệu tính năng trong game

Hướng dẫn hệ thống trang bị trong Game Thiên Địa Quyết

Đôi nét về Game Doraemon – Nobita và truyền thuyết người cá

Chơi game Doraemon – Nobita và truyền thuyết người cá bạn sẽ được trở về tuổi thơ thật sự khi được ngao du trong thế giới cổ tích. Cuộc phiêu lưu bắt đầu từ ý tưởng được Nobita muốn ngao du trên khắp các ngõ ngách của Tokyo. Chính vì vậy, Doraemon đã dừng máy bơm thần kì và bơm đầy nước khắp mọi nơi rong thành phố. Cặp bạn thân đã dùng chân vịt và kinh ảo giác để có thể thăm quan khắp thành phố. Họ vô tình bắt gặp cô bé người cá Sophia nằm ngất lịm bên lùm cây. Khi tỉnh lại cô bé đã kể về nỗi khổ của vương quốc đang bị rơi vào nguy hiểm khi bọn quái ngư tộc tấn công. Vì vậy cả 2 quyết định sẽ cứu vương quốc dưới đại dương…

game-doraemon-hay-nhat

Một cảnh hấp dẫn của game

Khi tham gia vào Game Doraemon miễn phí, game thủ sẽ được cặp bạn thân đưa đi khám phá những gì đẹp nhất của đại dương cùng những sinh vật kì lạ nhất. Khỏi phải nói bạn sẽ thích thú và được mở rộng tầm mắt đến cỡ nào.  Game thủ sẽ điều khiển nhân vật Nobita và cầm thanh kiếm chém tất cả những quái vật. Nếu muốn bảo vệ máu thì cần phải tránh xa những cú đánh của quái vật nhé! Nếu chết trước quái vật bạn sẽ chơi lại từ đầu đấy nhé!

Link tải Game Doraemon – Nobita và truyền thuyết người cá mới nhất 2015

Game Doraemon – Nobita và truyền thuyết người cá 2015 có đa dạng nhiều bản đồ, và những nhiệm vụ cực hay khác nhau. Bạn sẽ bị ghiền khi chơi ngay trên điện thoại đấy nhé! Tải Game Doraemon Offline về điện thoại của bạn tại đây để chơi nhé! Liknk tải được cung cấp hoàn toàn sạch, bạn chỉ cần click vào link tải và chờ đợi giây lát thôi là đã có thể chơi thoải mái rồi! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác ngay tại đây (Click) nhé!