You are here: Home » Game Offline » Tải Game Doraemon – Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ cho dế cưng

Tải Game Doraemon – Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ cho dế cưng

Tải ngay Game Doraemon – Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ mới nhất 2015 về điện thoại. Chơi cực đã tựa game nhập vai hay và trở về tuổi thơ! 

Doraemon và Nobita cùng những người bạn của 2 nhân vật này là những cái tên vô cùng quen thuộc và gắn bó với tuổi thơ của nhiều người. Ngay cả bây giờ bộ truyện vẫn được nhiều các em nhỏ yêu thích. Bộ truyện tranh cùng tên của nhân vật đã được chuyển thể thành nhiều thể loại. Từ phim ảnh đến hoạt hình. Ngay cả game cũng đã có nguyên seri về các nhân vật này. Trong đó phải kể đến game nhập vai dành cho điện thoại với tựa Game Doraemon – Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ. Chắc chắn khi tham gia vào game bạn sẽ có những giây phút giải trí cực kì thoải mái!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game liên quan đặc sắc bằng liên kết sau:

Tải Game Tam Quốc – Đại Chiến Bình Thiên Hạ Offline cho điện thoại

Tải Game Sát Phá Lang Offline về miễn phí về điện thoại

Giới thiệu về Game Doraemon – Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ

Game Doraemon – Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ Việt hóa đã được việt hóa để phù hợp với người chơi Việt Nam. Thế nên từ cốt truyện đến lối chơi vô cùng đơn giản. Tựa game này xoay quanh câu chuyện về Nobita tại một lần ngủ gật đã mơ về một thế giới phép thuật, nơi đó có 2 pho tượng bí ẩn. Say khi tỉnh dậy Nobita đã mượn bảo bối của Doraemon và bước vào thể giới thần khi đó để phiêu lưu.

Game-Doraemon-nobita-lac-vao-xu-quy

Hình ảnh của game

Để tham gia chơi Game Doraemon – Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ 2015 game thủ sẽ phải hóa thân thành nhân vật Doraemon và chính thức tham gia vào cuộc phiêu lưu. Thế giới phép thuật đó có những con quỷ rất hung tàn, lúc nào cũng muốn tấn công bạn và con người. Sẽ có 11 level với những nhiệm vụ khác nhau để bạn thỏa sức chơi. Vì game sé phiêu lưu trong thê giới quỷ nên bạn cũng sẽ học được những phép thuật để đương đầu với chúng. Điểm mấu chốt nhất vẫn là tiêu diệt tên quỷ vương santanado cực kì nhiều mưu mô nhé!

Link tải Game Doraemon – Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ mới nhất 2015

Game Doraemon – Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ Java có đồ họa và âm thanh khá hay và sống động. Những nhân vật cho đến bối cảnh đều rất sát với nguyên bản. Vì vậy game thủ sẽ thấy cực kì quen thuộc khi chơi game. Nhanh tay Tải Game Doraemon 2015 về điện thoại của bạn tại đây nhé! Chắc chắn bạn sẽ khó có thể rời mắt khỏi màn hình khi chơi game đấy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác ngay tại đây (Click) nhé!