You are here: Home » Game Online » Tải Game Cuộc Chiến Thây Ma dành cho di động

Tải Game Cuộc Chiến Thây Ma dành cho di động

Game Cuộc Chiến Thây Ma bản full crack cho người chơi miễn phí ngay tại tainhe.com. Nhanh tay download Game Cuộc Chiến Thây Ma về cho điện thoại của bạn.

Game Cuộc Chiến Thây Ma còn có một cách tên gọi khác nữa đó chính là trò game Trồng Cây Bắn Ma. Thuộc thể loại game vui nhộn hiện nay đang được đại đa số các game thủ quan tâm đông đảo. Được đánh giá bình chọn là trò game nhiều người yêu thích nhất trong khoảng thời gian qua. Nền đồ hạo trong game được xây dựng cực kì đẹp mắt. Đến với Game Cuộc Chiến Thây Ma bạn sẽ tham gia vào việc trồng cây để ngăn chặn những con zombies đáng sợ nhất tấn công khi vườn của các bạn. Hãy vận dụng hết khả năng tư duy cũng như chiến thuật sự thông minh của mình đẻ có thể chóng lại bọn zombie ngày đang càng sinh sôi nẩy nở mạnh.

cuoc chien thay ma

Game Cuộc Chiến Thây Ma hay còn có tên gọi khác là Game Trồng Cây Bắn Ma

Chơi Game Cuộc Chiến Thây Ma trãi nghiệm những điều thú vị nhất

Để có thể chiến tốt trong trò game tri tue Cuộc Chiến Thây Ma việc trước tiên yêu cầu người chơi đó là phải cực kì am hiểu về tính năng của những món vũ khí cũng như các loại cây trồng ở trong khu vườn của mình. Tùy vào mỗi loại cây chúng sẽ có được những khả năng gây sát thương khá cao. Việc của người chơi là cần điều chỉnh và sắp xếp lại sao cho chúng có thể tấn công hạ gục những con zombies đang tấn công khu vườn của bạn.

tai game cuoc chien thay ma

Trồng Cây Bắn Ma cho người chơi tải miễn phí về mobile

Với tổng cộng 40 màn chơi khác nhau các bạn cần phải vượt qua, mỗi màn sẽ là những bối cảnh khác nhau. Độ trâu của zombies cũng được tăng dần, nhưng càng về sau cũng xuất hiện thêm khá nhiều loại vũ khí cây trồng hơn bạn có thể trồng nó để bảo vệ cho khu vườn của mình.

Để chọn lựa những loại cây trồng mà bạn muốn chỉ cần nhấn tay chạm vao nó và sắp xếp chúng ở những nơi hợp lý nhất. Nhưng con zombies luôn xuất hiện ở góc trái màn hình và tấn công dần tốc độ duy chuyển tùy thuộc vào cấp độ chơi. Chính vì vậy chiến thuật chơi nhanh hợp lý là thứ mà các bạn cần nhất để ngăn chặn bọn chúng.

Tải Game Cuộc Chiến Thây Ma miễn phí cho di động

tai game trong cay ban ma

Trồng Cây Bắn Ma tựa game trí tuệ đỉnh cao nhất

Tải Game Trồng Cây Bắn Ma ( Click ). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác ngay tại site tainhe.com