You are here: Home » Game Offline » Tải game Crysis miễn phí về máy tính

Tải game Crysis miễn phí về máy tính

Tải game Crysis miễn phí về PC, cài đặt game chỉ trong một liên kết trực tiếp duy nhất cho các cửa sổ. Tham gia game hành động cực hay chiến đấu với người ngoài hành tinh nguy hiểm.

Game Crysis offline là một tựa bắn súng góc nhìn thứ nhất. Nó được phát triển bởi hãng Crytek. Sau tựa game này thì những phiên bản khác đã đi nhau ra đời tạo nên một chuỗi của game với sự thành công liên tiếp. Game có bối cảnh của những năm 2020 tại đảo Lingshan và gần bờ biển Đông Philippines. Tại đây những nhà khoa học đã phát hiện ra một bí mật. Họ phát hiện ra một nhóm người ngoài hành tinh cực kì khổng lồ trên vùng núi. Lo sợ nguy cơ nguy hiểm do nhóm người này mang lại, chính phủ đã ra một quyết định là tiêu diệt… Chính bạn sẽ là những người đi tiêu diệt chúng!

Tổng quan về game bắn súng Crysis

Khi chơi game Crysis, game thủ sẽ vẫn được cung cấp những vũ khí hạng nặng có tính sát thương cao để chiến đấu với người ngoài hành tinh như tên lửa, súng ngắn, súng trường…. Những nhân vật nguy hiểm này cũng rất thông minh, chúng có thể rinh rập bạn vào bất cứ lúc nào và vào bất cứ thời điểm nào. Thế nên cần phải hết sức chú ý và đề phòng nhé, nếu không bạn sẽ bị out đấy! Bộ áo giáp Nanosuit với nhiều tính năng đặc biệt sẽ giúp bạn có thể vượt qua được nhiều trở ngại.

Crysis-game-offline hay

Một cảnh di chuyển khi chiến đấu!

Các phương tiện chiến đấu trong game cũng cực kì đa dạng. Từ  xe jeep, xe tăng, tàu thuyền có động cơ cho đến máy bay cũng được sử dụng triệt để trong game này. Chỉ cần bạn đã chơi game thì chắc chắn sẽ phải ngồi hàng giờ vì nó mà không thể dứt ra nổi. Đặc biệt, ngoài chất lượng hình ảnh tuyệt hảo thì âm thanh cũng đỉnh không kém! Chúng có thể miêu tả một cách chính xác những tiếng động của mọi sự việc.

Link download game Crysis miễn phí cho máy tính

Đây là một tựa game hay, được nhiều trang web game uy tín đánh gia. Bạn không tải game tại đây về để chơi thì thật là uổng phí. Chất lượng game rất đỉnh, add giới thiệu đến các bạn bản đẹp cực hấp dẫn, không vi rút. Cài đặt game cũng rất dễ dàng đấy nhé!

Nếu yêu thích những tựa game offline với đa dạng kiểu chơi khác nhau. Hãy Click vào đây nhé!

Nếu có thắc mắc gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt game về máy tính bạn có thể comment bên dưới để add có thể giải đáp những thắc mắc!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ