You are here: Home » Game Offline » Tải game Borderlands 2 offline miễn phí dành cho PC

Tải game Borderlands 2 offline miễn phí dành cho PC

Tải Game Borderlands 2 Offline cực hay cho PC. Download game Borderlands 2 offline về máy tính để chơi ngay thôi nào!

Game Borderlands 2 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhưng có pha hành động nhập vai được sản xuất từ hãng 2K Games và do hãng Gearbox Software phát triển. Trước đó, tựa game Borderlands – phiên bản trước cũng đã phát hành năm 2009 và đem lại nhiều thành công. Những chiến dịch trong game rất khó khăn và lớn. Game thủ pahir bằng mọi giá để có thể hoàn thành được nhiệm vụ. Trong chiến dịch lớn như vậy thì sẽ được chia ra thành nhiệm vụ trung tâm và những nhiệm vụ nhỏ hơn.

Download Game Borderlands 2 Offline về máy tính

 Game thủ sẽ hóa thân thành một trong 4 người thợ sẽ săn tiền thưởng trên hành tinh Pandora khi chơi game Borderlands 2. Bên cạnh đó là chế độ hợp tác trực tuyến, loot được tạo ngẫu nhiên cùng vũ khí và lá chắn. Mỗi nhân vật mà game thủ hóa thân sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Nhưng hơn hết trong đó là họ sẽ có một loại vũ khí tối ưu để chiến đấu. Mỗi một nhiệm vụ hoàn thành sẽ kèm theo những khoản tiền thưởng hấp dẫn tùy theo mức độ thành công. Đặc biệt bạn sẽ được tăng cấp khi tích lũy đủ kinh nghiệm trong chiến đấu!
hướng-dẫn-cài-đặt-game-Borderlands

Một màn hỗn chiến đẫm máu

Game Borderlands 2 offline đã mang lại cho game thủ một cách nhìn mãn nhãn khi đưa đến một phiên bản cực kì đẹp dù nó chỉ là game đa nền. Những tương tác vật lí cực chuẩn, logic chính xác đến từng động tác khiến cho game thủ cực kì thích thú. Bên cạnh đó là hệ thống đêm – ngày đi cùng thời gian thực. AI của game đã thông minh hơn rất nhiều, nhiệm vụ cũng hấp dẫn hơn!

Link tải game Borderlands 2 bản đẹp miễn phí về máy

Khi chơi nếu không thích những gì máy cài đặt, bạn cũng có thể tùy chỉnh nhân vật. Từ việc dùng vũ khí gì hay đầu tóc ra sao bạn có thể hoàn toàn tự quyết. Nhanh tay tải game tại tại đây để chơi nhé! Bạn sẽ còn bị thu hút bởi những phần thưởng cực kì hấp dẫn mà game mang lại đấy nhé!

Nếu yêu thích những tựa game offline với đa dạng kiểu chơi khác nhau. Hãy Click vào đây nhé!

Nếu có thắc mắc gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt game về máy tính bạn có thể comment bên dưới để add có thể giải đáp những thắc mắc!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ