You are here: Home » Game Online » Tải Game Ác Thần miễn phí hệ điều hành Android và IOS

Tải Game Ác Thần miễn phí hệ điều hành Android và IOS

Download game Ác Thần cực hay về điện thoại, tải miễn phí game thần hiệp ác thần miễn phí dành cho hệ điều hành Android và IOS.

Game Ác Thần là tựa game hay thuộc thể loại game thần hiệp MMOARPG, nó cũng là sản phẩm đầu tiên do người Việt sáng tạo. Vì vậy khi chơi bạn sẽ được trải nghiệm một MMO việt hóa dành cho người Việt. Game là một câu chuyện thần thoại cùng không gian huyền ảo, mang đến một màu sắc bí ẩn từ nhân vật cho đến cốt truyện của game. Khi tham gia chơi game bạn sẽ phải tham gia vào cuộc chiến cực kì khốc liệt với Ác Thần để trở thành một Chiến Thần. Đó là chuỗi những nhiệm vụ rất khó khăn cùng những thách thức rất nguy hiểm. Trở thành một anh hùng để cứu thể giới khỏi tay những tên Ác Thần. Bạn có muốn làm điều đó? Hãy tham gia vào game ngay bây giờ nhé!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game liên quan đặc sắc bằng liên kết sau:

Tải Game Đao Kiếm Giang Hồ miễn phí về điện thoại

Tải Game Thần Tướng Mobile Mới Nhất 2015 Cho Điện Thoại

Giới thiệu Game Ác Thần

Tựa game Ác Thần cho điện thoại là một sản phẩm rất sáng tạo do người Việt chấp bút 100% và do hãng MeCorp phát hành. Hình ảnh của game khá đẹp mắt cùng sự đầu tư về nội dung, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời.  Nhiều game thủ đã chơi qua game nhận định rằng, game không thua kém bất kỳ một MMO ngoại nhập nào. Nhất là khi cốt truyện rất đặc sắc và hệ thống PK tự do. Bên cạnh đó những bản đồ cực lớn có thể chứa đến hàng trăm game thủ trên cùng một màn hình cũng là một ưu điểm cực lớn của game.

game-ac-than-hay-nhat nhan vat

Hình ảnh của các nhân vật

Các nhiệm vụ của game ác thần 2015 khá đa dạng, được đi theo cốt truyện cực kỳ lôi cuốn. Khi tham gian chiến đấu bạn sẽ phải trải qua hệ thống BOSS siêu mạnh, đánh nhau cực kì đã và nhận những phần quà hấp dẫn nếu như chiến thắng. Với đồ họa 2D chuyên dụng chất lượng cao, game mang lại những hình ảnh cực kì sắc nét. Với 3 môn phái thuộc 3 giới mạnh nhất và những đòn đánh đẹp mắt. Bạn sẽ có những giây phút chiến đấu quên mình.  Mỗi trận đánh như vậy sẽ có sự tham gia của ít nhất 100 chiến binh. Quá đã đúng không nào?

Link tải Game Ác Thần dung lượng thấp cho mobile

Game ác thần online có dung lượng thấp, thế nên dùng chế độ 3g có thấp đi nữa thì bạn vẫn có thể chơi thoải mái. Mạnh nhất vẫn là ở hệ điều hành Android và IOS. Các sự kiện của game cũng được cập nhật thường xuyên, vì vậy game thủ càng muốn chiến đấu nhiều hơn, nhất là khi game mang đến cho game thủ cực nhiều phần quà hấp dẫn. Tải game ngay tại đây để trải nghiệm nhé!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác ngay tại đây (Click) nhé!