You are here: Home » Game Offline » Table Tennis Touch : khổ luyện mới thành tài (Android/iOS)

Table Tennis Touch : khổ luyện mới thành tài (Android/iOS)

Bóng bàn là một phần quan trọng của lịch sử phát triển trò chơi điện tử. Năm 1972, Pong là trò chơi đầu tiên mang trò chơi điện tử đến đông đảo công chúng.

Bây giờ, nhà phát triển Yakuto đã mang Table Tennis Touch trở lại trên các thiết bị di động, trò chơi là bản mô phỏng xuất sắc của môn bóng bàn mà chúng tôi từng thấy.

Cách điều khiển rất đơn giản và trực quan. Một cú trượt lên khi bóng đang tới sẽ đánh trả bóng lại đối phương trong khi lượn vợt sang trái hoặc phải sau khi chạm bóng sẽ tăng thêm độ xoáy. Cách thức điều khiển mặc định theo dõi chuyển động ngón tay của bạn rất chính xác, mô phỏng động tác của môn bóng bàn cực kỳ tốt – mặc dù thao tác màn hình nhỏ hơi vướng víu. Vì thế tốt nhất bạn nên thử trò chơi này trên iPad hoặc các máy tính bảng Adroid để có trải nghiệm tốt nhất.

Table Tennis Touch
Trong khi chúng tôi cảm thấy tự tin trong những màn đánh tập, mọi thứ trở nên thử thách hơn khi bạn thực sự chinh phục tựa game. Chỉ cần vài đường bóng với đối thủ máy, bạn sẽ bắt đầu nhận ra trò chơi đòi hỏi khá nhiều công sức tập luyện, ngay cả những tay vợt cấp thấp nhất trong game  cũng là một thách thức thật sự. Trong khi điều này có thể khiến không ít game thủ nản lòng, nó cũng khiến cho trò chơi vô cùng đáng chơi, với mỗi lần chiến thắng đem lại cho bạn cảm giác đạt được một thành tựu thực tế.

Sau khi cài đặt và chơi thử nghiệm trò chơi, m88 games đánh giá Table Tennis Touch là một bản sao xuất sắc của môn bóng bàn. Nó mang đầy thử thách, nhưng khó khăn này chỉ khiến cảm giác chinh phục trò chơi thêm phần thỏa mãn. Thời gian làm quen khá dài có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng nếu bạn là người không ngại thử thách thì đây là một trò chơi rất đáng để chinh phục.