You are here: Home » Game Online » LMHT: Hướng dẫn chơi cho tướng Nami vị trí hỗ trợ

LMHT: Hướng dẫn chơi cho tướng Nami vị trí hỗ trợ

Thật sự trong LOL hiếm có một vị tướng nào nằm ở vị trí hỗ trợ mà lại hội tụ nhiều phẩm chất như Nami. Một khi vị tướng này đã ra tay thì nó sẽ mang lại những kết quả mỹ mãn. Đây là nhân vật đã và đang là sự lựa chọn hoàn hảo về sự an toàn và ổn định trong việc kết hợp với xạ thủ trong thời gian dài.

Nhân vật Nami có kĩ năng khống chế mạnh. Hơn nữa nó còn có khả năng bảo vệ và phụ trợ cho các đòn tấn công của đồng minh. Mở ra các giao tranh giúp đồng đội đào thoát tuyệt vời. Hãy cùng add tham khảo qua cách hướng dẫn chơi cho tướng Nami ở vị trí hỗ trợ đánh hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Hướng dẫn cách chơi của tướng Nami

1. Giai đoạn đầu trận:

  • Ở vị trí đi đường và giai đoạn đầu thì Nami có phong thái khá ổn định. Một số kĩ năngThủy Ngục (Q) và Ước Nguyện Tiên Cá (E) này của nhân vật tốn rất ít năng lượng. Vì vậy, người chơi có thể quấy rối đối phương và kiếm tiền từ trang bị Lưỡi Gươm Đoạt Thuật.
  • Trong khi trao đổi chiêu thức tại xu hướng tấn công, lúc này hãy sử dụng Thủy Triều (W) với đối thủ, nó sẽ giúp trúng kẻ địch hai lần. Nhưng nếu phong thủ thì cần sử dụng vào đồng đội đang ít máy để cả 2 có thể cùng hồi máu.
  •  Ước Nguyện Tiên Cá (E) để làm chậm ->Thủy Ngục (Q) -> Thủy Triều (W) là một combo có sự kết hợp đánh thường.
tuong nami

Hình ảnh tướng Namni

2. Giai đoạn giữa trận:

  • Bây giờ điều quan trọng nhất chính là kiểm soát tầm nhìn. Hãy kiểm tra bụi trước bằng Thủy Ngục (Q) để do thám.
  • Dùng buff Ước Nguyện Tiên Cá (E) cho những đồng đội đang áp sát đối phương để có thể giữ chân chúng được lâu hơn.
  • Kĩ năng Sóng Thần (R) có thể giúp bạn giao tranh hoặc rút lui tốt. Nó sẽ tạo ra một làn sóng trên đường rút lui của đồng đội như Bùa thăng hoa miễn phí giúp họ an toàn hơn.
chieu tuong nami

Một màn chiến đấu của nhân vật Nami

3. Giai đoạn cuối trận:

  • Hãy sử dụng Sóng Thần (R) để mở màn giao tranh. Tiếp theo dùng Thủy Ngục (Q) áp sát vào các mục tiêu cần dồn sát thươn. Hoặc dùng nó để bảo vệ đồng minh, tiếp theo là di chuyển bảo bọc tướng chủ lực cùng những kĩ năng còn lại.
  • Giờ đây hãy buff Ước Nguyện Tiên Cá (E) cho Xạ thủ, như vậy sẽ gia tăng được sát thương, làm cho các tình huống hit & run được thực hiện dễ dàng.
  • Hãy lưu ý, Thủy Ngục (Q) khi sử dụng cho đồng minh cũng có thể tăng tốc độ di chuyển dựa vào nội tại của Nami.
  • Cuối cùng hãy sử dụng các trang bị bảo vệ như Hòm Bảo Hộ Mikael một cách hợp lí nhé!

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay tại đây (Click) nhé!