You are here: Home » Game Online » LMHT: Chi tiết về hệ thống kỹ năng của Fiora

LMHT: Chi tiết về hệ thống kỹ năng của Fiora

Được mệnh danh là Nữ Kiếm Sư, Fiora sở hữu những kỹ năng cực kì đặc biệt khiến cô nàng không ngại bất kỳ một tướng nào khi solo. Nhất là khả năng sát thương cực lớn mà bộ kĩ năng mang lại.

Dưới đây là chi tiết về hệ thống kĩ năng của Nữ Kiếm Sư – Fiora trong Liên Minh Huyền Thoại. Các game thủ có thể tham khảo và nhớ kĩ để khi giao chiến không phải lúng túng. Nhất là với những Tân Thủ.

Chi tiết về hệ thống kỹ năng của Fiora

1. Vũ Điệu Kiếm Sư (Nội Tại)

Với những kẻ địch có khoảng cách gần Fiora có thể định vị được những điểm chết và yếu của đối thủ. Khi tấn công sẽ gây ra 3 % máu tối đa của địch. Giúp ả có thể hồi lại 20 + 5.9 mỗi cấp máu đồng thời tốc độ di chuyển cũng tăng thêm 20% trong 1.75 giây. Mỗi khi đã tấn công xong 1 điểm yếu thì trong vòng 15 giây ả sẽ định vị được điểm thí mạng tiếp theo.

vu dieu kiem su

Kĩ năng Vũ điệu kiếm sư2. Lao Tới (Q)

Kĩ năng này sẽ làm tiêu hao 25 đến 45 năng lượng và tối thiều hồi là 10 giây cùng tầm 400. Kĩ năng ưu tiến đánh vào điểm yếu của tướng địch, gây ra 65 đến 105 sát thương vật lí và các hiệu ứng đòn đánh. Và khi hồi chiêu sẽ được giảm 60% khi đã đánh trúng kẻ địch.

lao toi

Kĩ năng Lao tới

3. Phản Đòn (W)

Sẽ làm tiêu hao khoảng 50 năng lượng, thời gian hồi 21 đến 15 giây và tầm 750. Với kĩ năng này Fiora sẽ thủ thế và chặn lại toàn bộ sát thương gây lên. Bên cạnh đó các kĩ năng gây hiệu ứng sẽ được khống chế cứng trong 0.75 giây, và chúng gây choáng chứ không làm chậm.

phan don

Kĩ năng Phản Đòn

4. Nhất Kiếm Nhị Dụng (E): sẽ

Làm tiêu hao ít nhất là 40 và nhiều nhất là 60 năng lượng. Thời gian hồi chiêu rất nhanh là 7 giây. Trong 2 đòn đánh thường kế tiếp của Fiora sẽ được tăng 50% tốc độ. Trong đó đòn đánh thứ nhất chỉ làm chậm khoảng 25 đến 65% địch trong 1 giây, nhưng đòn thứ hai sẽ gây đến 200% sát thương và chắc chắn là đòn gây chí mạng.

nhat kiem nhi dung

Kĩ năng Nhất Kiếm Nhị Dụng

5. Đại Thử Thách (R)

Cái này sẽ làm tiêu hao 100 năng lượng với thời gian hồi 110/90/70 giây và tầm 500. Khi đã chọn được tướng địch để làm mục tiêu chiến thì Fiora đã nhắm đến những điểm yếu sẽ tăng đến 50% tốc độ để đánh. Điều này sẽ gây 4 lần sát thương nội tại theo chuẩn % máu tối đa. Nếu kết quả khả quan như phá hủy được cả 4 điểm chí mạng trong 8 giây hoặc triệt hạ được 1 điểm yếu trước khi đối phương bị hạ gục thì nó sẽ tạo ra được một không gian rộng lớn có thời gian tồn tại 5 giây. Điều này sẽ giúp Fiora và các đồng minh có thể hồi đến 140 máu.

dai thu thach

Kĩ năng Đại Thử Thách

Chúc các bạn chơi thành công.

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay tại đây (Click) nhé!