You are here: Home » Game Online » LMHT: Cách chơi Amumu hiệu quả ở vị trí Jungle

LMHT: Cách chơi Amumu hiệu quả ở vị trí Jungle

Tướng Amumu là tướng thiên về giao tranh tổng nên khá hợp với những tướng có chung thiên hướng, sát thương diện rộng.

Tuy nhiên, cũng không thể không nhắc đến việc có những vị tướng có thể làm xác ướp này trùng bước. Hãy cùng tham khảo cách chơi của Amumu ở vị trí Jungle trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách chơi Amumu hiệu quả ở vị trí Jungle

Ở trong vòng rừng để chơi Amumu bạn nên khởi đầu bằng Cóc (Trừng Phạt) – Bùa Xanh – Bãi Sói – Bùa Đỏ (Trừng Phạt). Sau đó sẽ về nhà để mua trang bị hoăc ăn Cua để đi gank. Đặc biệt là cắm các mắt xanh, mắt tím ở những bụi cỏ để có thể nắm được hướng đi của tướng địch khi mà tầm nhìn của bạn ở giai đoạn này khá yếu.

amumu giao tranh

Hình ảnh trong một trận đánh

Ở giai đoạn đi rừng: khi ăn quái hãy liên tục sử dụng Giận Dữ (E). Hãy đánh quái to để thời gian sử dụng kĩ năng được hồi lại.

Những khi đi gank bạn có thể tham khảo 2 cách sau:

+ Dùng Quăng Dải Băng (Q) bắt đối thủ rồi mới dùng Giận Dữ (E) và liên tục sử dụng Tuyệt Vọng (E) theo cùng đánh thường lên đối thủ. Nếu có thể áp sát được đối phương thì dùng Quăng Dải Băng (Q) tránh việc đối thủ dùng Tốc Biến hãy kĩ năng đào thoát.

+ Khi lỡ bị quên kĩ năng của Amumu ở vị trí đi rừng thì đánh thường đối thủ cách nhau 3 giây để chúng bị giảm kháng phép. Như vậy các tình huống dồn sát thương sẽ được hiệu quả.

Các Combo trong giao tranh của Amumu: nhìn chung là chúng khá đơn giản. Chọn thời điểm sử dụng Quăng Dải băng (Q) vào đối thủ – tiếp theo sử dụng Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu (R). Sau đó dùng 2 kĩ năng đã có còn lại để đu bám địch. Một trick hay bạn nên tham khảo là combo Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu (Q) – Tốc biến vào lòng địch sẽ khiến những kẻ xung quanh bị chịu hiệu ứng khá nhiều.

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay tại đây (Click) nhé!