You are here: Home » Game Lậu » Liên Minh Huyền Thoại Ra Mắt Phiên Bản Web Game Chào Đón Game Thủ Việt

Liên Minh Huyền Thoại Ra Mắt Phiên Bản Web Game Chào Đón Game Thủ Việt

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những tựa game MOBA hấp dẫn cộng đồng game thủ toàn thế giới nhất hiện nay

Nói đến cái tên Liên Minh Huyền Thoại chắc hẳn không bạn game thủ nào không biết đến nó nữa đúng không nào? Là một tựa game mang trong mình thể loại MOBA hấp dẫn lôi cuốn người chơi nhất hiện nay ở nội dung và lối chơi của game. Đối với những game thủ đã từng chiến qua với game Dota chắc hẳn sẽ nhận ra đôi nét tương đồng của hai trờ game này rồi. Nhưng nếu bạn là một game thủ lần đầu tiên tham gia chiến với Liên Minh Huyền Thoại thì ắt hẳn các bạn cần được tham khảo để biết sơ qua về nó. Vậy thì hãy cùng mình tìm hiểu đôi điều về Liên Minh Huyền Thoại vì sao lại thu hút đông đảo game thủ tham gia và quan tâm nhiều đến như vậy nhé.

Đôi nét về game Liên Minh Huyền Thoại

Lien Minh Huyen Thoai

Tham gia vào thế giới ảo của game yêu cầu các bạn cho cho mình một nhân vật trong game, hóa thân vào nhân vật này và chiến đấu cật lực đến những sinh lực cuối cùng của bản thân. Game mang tính đề cao tinh thần đồng đội khi chơi game này muốn chiến thắng thì bản thân bạn cùng với bạn bè của mình hay những đồng đội chiến hữu phải luôn sát cánh bên nhau hỗ trợ cho nhau trên tắt cả những tình huống tấn công hoặc phòng thủ. Bạn không thể nào chiến đấu một mình và càng không bao giờ đủ sức chiến đấu đơn phương cùng với đội của đối phương cả. Chính vì vậy mà trò game được đánh giá là game có tinh thần đồng đội cực kì cao nhất trong những trò game online có trên thị trường ngay tại thời điểm hiện tại này. Nhưng chỉ có bấy nhiêu đó thì làm sao làm nên cái hay và sự nổi tiếng của Liên Minh Huyền Thoại điều cốt lõi nhất làm nên cái tên Liên Minh Huyền Thoại đình đám hiện nay chính là các vị tướng xuất hiện trong game. Với hơn một trăm vị tướng sở hữu cho mình những kĩ năng, cách đi đường không hề đụng hàng và độ sát thương cũng khác nhau nữa.

Hưỡng dấn tải Liên Minh Huyền Thoại

Bước đầu tiên các bạn truy cập vào link sau: http://cos.99.com/index.html 

Tai Game Lien Minh Huyen Thoai

Sau khi click vào link sẽ xuất hiện giao diện như bên trên các bạn nhấn chuột vào ô màu xanh để tải game về máy. Các bạn nên bám sát theo hướng dẫn của mình để không phải cài những thứ không cần thiết vào máy tính của mình nhé.

Tai Lien Minh Huyen Thoai

Tai Lien Minh Huyen Thoai Online

Huong Dan Tai Lien Minh Huyen Thoai

Huong Dan Tai Lien Minh Huyen Thoai

Các bạn bám sát theo hình minh họa mà làm theo nhé đến hình cuối nên bỏ hết những dấu tíck để tránh việc cài đặt QQ làm trình duyệt chính trên máy tính của bạn và Trang Chủ của Liên Minh Huyền Thoại sẽ xuất hiện mỗi khi bạn mỡ trình duyệt điều này sẽ khiến cho các bạn nhiều sự phiền hà

Tiếp theo các bạn cũng hoàn thành các bước đăng kí như hình minh họa bên dưới

Dăng Ki Lien Minh Huyen Thoai

Đến bước này các bạn đăng kí và làm theo đúng như hướng dẫn mô ta trong hình minh họa nhé

Huong Dan Dang Ki Lien Minh Huyen Thoai

Các bạn cần phải sử dụng địa chỉ email thật để kích hoạt tài khoản. Sau đó đăng nhập vào phần mềm chơi game vừa mới cài đặt xong nhấn chuột vào biểu tượng màu cam của trang chủ để tải game về máy.

Tai Game Lien Minh Huyen Thoai

Sau bước này là bạn đã hoàn tắt quá trình tải và cài đặt game về máy tính của mình rồi nhé bây giờ các bạn có thể hưởng thự thành quả nãy giờ của mình rồi nhé. Nếu bạn chưa tải và cài đặt webgame Liên Minh Huyền Thoại về máy tính của mình thì hãy làm ngay nhé. Vì đây là môt trong những phiên bản web game đầu tiên của trò chơi này và các bạn hãy tận dụng cơ hội để đứng top trong bảng xếp hạng của server game này nhé.