You are here: Home » Game Online » Liên Minh Huyền Thoại: Cách lên đồ cho vị tướng sát thủ Kataria

Liên Minh Huyền Thoại: Cách lên đồ cho vị tướng sát thủ Kataria

Katarina được xem là một vị tướng có thể gánh team cực tốt trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Đặc biệt cưới con mắt của nhiều cao thủ thì nhân vật này sẽ là lựa chọn số 1 để leo rank xếp hạng đơn/đôi.

Sở dĩ Katarina được đánh giá cao như vậy là vì nhân vật này có khả năng snowball cực mạnh, bên cạnh đó cơ động trong các pha đảo gank đảo ngược thế trận đánh từ thua thành thắng chỉ trong 1 combo chuẩn xác. Nhưng để điều khiển thành công vị tướng này thì game thủ phải cần có thời gian đủ dài trong mỗi tình huống để mang lại chiến thắng dễ dàng hơn.

Cách lên đồ cho vị tướng Kataria

1. Khởi đầu

Katarina có đặc tính khác biệt với những pháp sư khác. Khi dùng kĩ năng nhân vật không làm tiêu tốn năng lượng vì vậy cũng chẳng cần đến chỉ số hồi năng lượng từ Nhẫn Doran. Game thủ có thể bỏ qua vật phẩm này. Hãy chuyển qua Giày nhé! Lên giày sẽ giúp tăng sự cơ động, giúp kĩ năng tránh né được hoàn thiện và đảo gank hiệu quả hơn. Thêm vào đó là 4 bình máu, tướng Katarina sẽ hạn chế được những thiếu hụt máu do bị cấu rỉa trong giai đoạn đi đường. Các tướng tay ngắn trong liên minh huyền thoại hay gặp rắc rối ở vấn đề này.

sat-thu-katarina

Vị tướng Katarina

2. Lần về đầu tiên

Trong lần về đầu tiên, game thủ lưu ý cần phải mua được Sách Quỷ và một Mắt Tím nhé! Nó có thể mất khoảng 920 vàng nhưng bù lại nhân vật của bạn sẽ được bổ sung lượng sát thương phép, cùng với đó là nhanh hơn 10% thời gian hồi chiêu. Nếu có điều kiện nữa thì mua thêm 2 mắt xanh kết hợp mắt tím. Nó sẽ tạo ra một lượng tầm nhìn đủ lớn để game thủ tự tin thi đấu.

3. Lần về tiếp theo

Thông thường vào thời điểm này mắt tím cũ đã bị phá, bạn sẽ phải dùng 1600 – 1700 vàng để sắm một cây gậy Quá Khổ và một Mắt Tím.

4. Giữa Game

Tất cả những vật phẩm đã sắm ở trên sẽ giúp game thủ có thể hoàn thành được Bùa Đầu Lâu. Lượng sát thương đã đủ đủ thì cần bổ sung thêm khả năng chống chịu từ chiếc Đồng Hồ Cát. Khi đó combo của Katarina đã đủ mạnh để có thể đưa ngay một đối thủ lên bảng. Lúc này chỉ số mà Katarina đặc biệt cần là Giày Pháp Sư gia tăng tốc độ di chuyển vàkhả năng xuyên kháng phép. Tất cả những điều này sẽ giúp cho vị tướng có thể tự tin tiến vào đội hình của địch và chiến đấu.

vat pham

5. Cuối game

Cũng như những pháp sự khác, tướng Katarina rất cần được trang bị Mũ Phù Thủy và Gậy Hư Vô để tiếp tục chiến đấu. Thêm Chuyền Chữ Thập để cản bước tiến của kẻ thì nếu muốn phá chiêu cuối của game thủ, hãy dùng nó khi đội của địch có quá nhiều kĩ năng khống chế. Tuy nhiên chúng chỉ dừng lại ở mức bình thường thì chỉ cần lên Giáp Thiên Thần hoặc Gậy Đầu Lâu thôi nhé!

Khi đã có được một số món đồ cơ bản như trên thì chắc chắn vị tướng Katarina sẽ trở thành một mối hiểm họa khủng khiếp, một tay sát thủ ghê gớm. Lúc này mọi tâm điểm sẽ dồn đến bạn. Chuẩn bị tinh thần chiến đấu khi chúng đã không còn kĩ năng để hạ gục chiêu cuối của bạn. Chúc các game thủ chiến thật đã nhé!

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay tại đây (Click) nhé!