You are here: Home » Game Lậu » Kiếm Thế Private Khai Mở Sever Mới Nhất

Kiếm Thế Private Khai Mở Sever Mới Nhất

Kiếm Thế Private liên tục khai mở sever mới để phục vụ người chơi tốt hơn khi trải nghiệm game này

Kiếm Thế Private sever mới nhất sẽ chính thức ra mắt người chơi vào ngày mai ngày 14/06/2015. Đi kèm sự khai mở này chính là hàng loạt những tính năng thú vị hấp dẫn nhất mà người chơi sẽ được tham gia khi đến với sân chơi này. Vào game Kiếm Thế Private các bạn sẽ được nhận khuyến mãi siêu khủng nhiều hơn những gì mà bản thân các bạn mong đợi. Còn chờ đợi gì nữa mà không tham gia vào game chiến ngay để tận hưởng những cuộc đua này nó thú vị đến mức nào nhé!

choi kiem the lau

Kiếm Thế Private và những chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn nhất cho người chơi

Đến với sân chơi này các bạn sẽ được nhận nhiều thứ miễn phí nhất từ trước đến nay. Đừng quá ngạc nhiên với những gì mà các bạn sẽ được nhận ngay tại phiên bản Kiếm Thế Private mới nhất hay còn có cái tên gọi khác nữa là Kiếm Thế Lậu nhé. Với tốc độ truy cập của máy chủ khá cao các bạn sẽ không phải chờ đợi lâu khi tham gia vào game đâu. Ngay sau đây là những khuyến mãi ưu đãi nhất mà người chơi sẽ được nhận khi tham gia vào game:

+ Khuyến mãi luôn một set trang bị hoàng kim +5 cho tân thủ
+ Khuyến mãi huyền tinh từ cấp độ 1 cho đến cấp độ 5
+ Khuyến mãi phí thanh linh
+ Khuyến mãi thánh linh nâng cấp
+ Khuyến mãi chân nguyên siêu tốc
+ Tặng tiền, đồng và bạc cho người chơi nhận tẹt ga
+ Tặng luân hồi ấn cấp 2
+ Vào game nhân vật của người chơi sẽ được thăng cấp 150 ngay lập tức

kiem the lau

Với hệ thống nhiệm vụ trong game tại sever Kiếm Thế Private mới này cũng được bổ sung thêm nhiều điều mới mẻ hơn từ hệ thống boss hoàng kim cho đến boss thé giới. Độ chinh phục của nó ngày càng khó và có tính thử thách người chơi cao hơn tránh sự nhàm chán cho những game thủ cày cuốc lâu năm. Mang lại một luồng gió mới khi trải nghiệm. Bên cạnh đó ban quản trị cùng ingame thường xuyên thả thêm boss vào. Tại phó bản người chơi có cơ hội mang về cho chính mình những phần quà hấp dẫn thú vị nhất. Còn ngay tại chiến trường PK thì người chơi không phải chờ đợi lâu có thể Pk bất kì lúc nào mình muốn vì tại đây người chơi tham gia đến với sân chơi này khá đông.

Hệ thống thú cưỡi cũng được thiết kế lại trong bắt mắt hơn, kho vũ khí trang thiết bị cũng được bổ sung làm cho nó đa dạng hơn. Các bạn hãy vào game để thử ngay thôi nào mình tin rằng đây sẽ là sân chơi cực kì hấp dẫn đấy

Tham gia chơi Kiếm Thế Private sever mới nhất ngay tại đây

game kiem the lau

Link đăng ký để vào ( game Kiếm Thế Private ). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!