You are here: Home » Game Lậu » Gunny Lau Phiên Bản Cày Cuốc Miễn Phí Xu

Gunny Lau Phiên Bản Cày Cuốc Miễn Phí Xu

Gunny Lau Phiên Bản Miễn Phí Xu Bắt Buộc Người Chơi Phải Cày Cuốc Để Lên Đồ

Những phiên bản Gunny Lau trong thời gian qua mình giới thiệu đến mọi người là những phiên bản được miễn phí, khuyến mãi rất nhiều đúng không. Bởi lẽ cứ có phiên bản mới nào ra mắt thì mình lại giới thiệu đến mọi người và hôm nay cũng sẽ trình đến bà con một phiên bản Gunny Lau có sever ở Bồ Đào Nha khá hấp dẫn, thú vị. Đây là một phiên bản được khuyến mãi rất nhiều thứ cực kỳ đặc biệt, các game thủ sẽ được thưởng thức ngay sau khi đăng ký tham gia. Nếu bạn đang tìm cho mình một sever Gunny Lau có nhiều khuyễn mãi những vẫn phải cày cuốc để lên đồ thì đây là một sự lựa chọn cực kỳ tuyệt vời cho sự lựa chọn đó bởi sever này có số lượng game thủ tham gia đông, ổn định .
Khi tham gia vào phiên bản Gunny Lau của Bồ Đào Nha này thì người chơi sẽ được trải nghiệm một hệ thống cường hóa đồ hoàn toàn mới mẻ. Khác hẳn với các phiên bản Gunny Lau phải ngồi chăm chỉ nâng cấp đá để cường hóa đồ, phiên bản này mang đến cho người chơi một cách hoàn toàn mới đó là chỉ cần mua đá cường hóa để nâng cấp đồ và vũ khí đơn giản hơn rất nhiều đúng không. Thêm một điểm mạnh khác của phiên bản Gunny Lau này là quá trình chơi game không quá tốn nhiều dung lượng của CPU hay Ram nữa. Các game thủ chỉ cần sở hữu cho mình một chiếc máy tính có cấu hình vừa phải là đủ sức cày cả ngày mà không phải lo  việc bị tắt giữa chừng nữa rồi.
Phiên bản Bồ Đào Nha này khuyến mãi cũng không nhiều, chỉ một lượng vừa đủ cho bạn có thể mua sắm và cường hóa một số item để chuẩn bị cho những màn đi phó bản để bắt đầu công cuộc cày cuốc chăm chỉ. Gunny Lau này chỉ tặng cho người chơi 10 triệu xu, hơi ít để sử dụng đúng không, tuy nhiên nếu để ý một xíu thì người chơi hãy tận dụng chức năng tặng quà từ tài khoản này qua tài khỏa khác để có thể thoải mái sử dụng hơn nhé. Những món đồ Vip bạn sẽ nhận được trong quá trình đi phó bản

Những Hình Ảnh Trong Game Gunny Lau Phiên Bản Bồ Đào Nha

Gunny China
Gunny Lau Hay
Gunny Lau Viet Nam

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.