You are here: Home » Game Offline » Game Tiên Lộ Ra Mắt Server Khuyến Mãi Khủng

Game Tiên Lộ Ra Mắt Server Khuyến Mãi Khủng

Game Tiên Lộ cuối cùng cũng ra mắt server khuyến mãi khủng cho người chơi nào tham gia chiến thôi nào các anh em

Game Tiên Lộ có nội dung và lối chơi khá giống so với game Giang Hồ Vấn Kiếm nhưng Tiên Lộ lại chiếm được sự quan tâm cũng như cảm tình của các game thủ nhiều hơn bỡi vì nhiều lý do. Nhưng lý do lớn nhất mà người chơi chọn Tiên Lộ chính là về phần cấu hình nó có phần chỉnh chu hơn so với Giang Hồ Vấn Kiếm chính vì điều này mà số lượng game thủ tham gia chiến với Tiên Lộ cũng nhiều hơn hẳn. Chiều hôm nay mình cũng tình cờ phát hiện ra một server game có chất lượng tốt tính năng hấp dẫn và nhiều khuyến mãi dành cho người chơi nữa.

Tien Lo Lau

Game Tiên Lộ cuốn hút người chơi với những khuyến mãi lớn

Với hệ thống auto in của game Tiên Lộ được thiết kế một cách tối ưu hóa nhất và tốt nhất. Khi chơi game này các bạn không còn tốn quá nhiều thời gian cho nó nếu bận các bạn có thể cắm máy để cho nó cày tự động nhận vật tự chạy đi làm nhiệm vụ chính là điểm hay nhất của game này đấy. Chính vì điều này đã làm cho game ăn đứt những thể loại game khác trên thị trường hiến nay. Các bạn vẫn có thể hoàn thành nhiệm vụ trong game vẫn có thời gian làm những công việc khác như xem phim, nghe nhạc, chém gió…

Game Tien Lo Lau

Khuyến mãi của game Tiên lộ Lậu dành cho người chơi như sau:

  • 5 triệu vàng không khóa
  • 100 triệu vàng khóa
  • 100 triệu kim nguyên bảo khóa
  • 3 triệu kim nguyên bảo không khóa

Choi Tien Lo Lau

Game không hề có link xúc tiến cho các bạn click đâu nhé nên các bạn hãy cố gắng sử dụng thật tiết kiệm số kim nguyên bảo và vàng mà các bạn có được nha đừng lãng phí vì để kiếm được nó rất khó đấy. Các bạn có thể lập nhiều tài khoản ảo để giao dịch qua lại vẫn được. Bạn là game thủ đã và đang chơi hoặc chưa chơi qua game Tiên Lộ thì hãy tham gia chiến qua server này nhé. Mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy thú vị khi chiến với server game này đấy.

Đăng kí ( Click ). Đăng nhập ( Click )

FanPages ( Click )

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy