You are here: Home » Game Offline » Game Đua Xe Upshift StrikeRacer 1 Cực Hấp Dẫn

Game Đua Xe Upshift StrikeRacer 1 Cực Hấp Dẫn

Game Đua Xe Upshift StrikeRacer 1 Cực Hấp Dẫn Tải Ngay Về Máy

Game đua xe Upshift StrikeRacer 1 là một tựa game mà chỉ mới nghe qua tên thôi là đa phần các game thủ đã biết nó thuộc dòng trò chơi như thế nào rồi . Upshift StrikeRacer 1 là một trò chơi thuộc thể loại game đua xe kết hợp bắn súng trực tuyến, game được chia ra làm nhiều màn chơi nhỏ ngắn gọn nhưng không kém phần hấp dẫn.
Game Dua Xe
Đến với game đua xe Upshift StrikeRacer 1, người chơi sẽ được bước vào thế giới của những chiếc siêu xe hiện đại, không những thế, người chơi còn được chính tay điều khiển những chiếc siêu xe bóng bẩy, trang bị trên mình hệ thống vũ khí đầy đủ để băng trên những đường đua đầy thách thức. Người chơi hãy cố gắng thắng thật nhiều tiền thưởng để trang bị thêm cho chiếc xế của mình những phụ kiện xịn biến con xế của bạn thành những hung thần trên xa lộ và khử tất cả những tên nào cản đường dù chúng cũng được trang bị những loại vũ khí hạng nặng.
Download Game Dua Xe
Thật sự mà đánh giá thì game đua xe Upshift StrikeRacer 1 trò chơi về đua xe kết hợp bắn súng rất chi là hấp dẫn nhưng vẫn có những yếu điểm nhất định. Đó là việc đồ họa sử dụng trong game kết hợp với việc điều khiển những chiếc xe không mang lại một cảm giác thực cho người chơi. Mà đây lại là yếu tố quan trọng nhất của những thể loại game đua xe nếu muốn người chơi nhìn ngó đến mình. Chính vì lý do trên mà dường như game đua xe Upshift StrikeRacer 1 không thu hút được nhiều các game thủ tham gia chơi. Dù sao thi đó cũng là đánh giá khách quan của mình, các bạn cứ thử tải game đua xe Upshift StrikeRacer 1 về chơi thử rồi cho biết cảm nhận nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ
Tai Game Dua Xe
Link download : Tại đây