You are here: Home » Game Offline » Game 7 viên ngọc rồng hay nhất 2015 vừa ra mắt

Game 7 viên ngọc rồng hay nhất 2015 vừa ra mắt

Game 7 viên ngọc rồng hành động cực hay vừa ra mắt trong năm 2015, hãy tham gia chơi game ngay để chiêm ngưỡng những chiêu thức tuyệt vời

game 7 vien ngoc rong

Có lẽ với một bộ truyện tranh cực kì nổi tiếng như 7 viên ngọc rồng, chắc hẳn không thể nào nó không có một tựa game cùng tên để cho người chơi tham gia. Đúng như vậy, với game 7 viên ngọc rồng đã và đang là một game hành động với đồ họa đỉnh cao hiện nay. Với lối chơi vô cùng mạnh mẽ của mình, đây là một game khá thích hợp cho các bạn nam của chúng ta thỏa sức tham gia và đấm đá những kẻ thù của mình trong quá trình chơi game. Còn nếu bạn là một game thủ nữ, bạn muốn chơi những game có nội dung nhẹ nhàng hơn thì có thể tham gia ngay vào game thời trang nhé.

Hãy nhanh tay tham gia vào game 7 viên ngọc rồng mới nhất vừa được ra mắt, phiên bản đối kháng cực hay đang chờ đón các bạn chơi game nhé.

Hướng dẫn cách chơi game 7 viên ngọc rồng

game 7 vien ngoc rong hay

Đây là một game offline có đồ họa vô cùng đẹp mắt, chính vì vậy không quá lạ khi dung lượng của nó khá lớn và đòi hỏi máy tính của bạn phải có một cấu hình tương đối cao. Bạn có thể vào đoạn link phía dưới bài viết này của mình để có thể tải game ngay về máy nhé. Mất khoảng 30 phút cho cả hai công việc download và cài đặt nha, đừng quá lười vì sau khi chơi game thì bạn sẽ không cảm thấy thất vọng về khoảng thời gian mình đã phải bỏ ra đâu nhé.

Chơi game 7 viên ngọc rồng phiên bản mới này, bạn sẽ được chơi ngay một game 3D có nội dung tuyệt vời. Với các nhân vật mà bạn đã từng rất yêu thích trong bộ truyện cùng tên, giờ đây bạn đã chính thức được hóa thân vào họ và cùng chiến đấu chống lại những kẻ thù gian ác. Với việc đây là một game đối kháng cho nên bạn phải cần có những kĩ năng tốt mới có thể dành được chiến thắng trong cuộc đấu nhé.

game 7 vien ngoc rong moi

Để tải ngay game 7 viên ngọc rồng về máy

Link: (Click)