You are here: Home » Game Online » Game 7 viên ngọc rồng cực hay và mới nhất 2015 đã xuất hiện

Game 7 viên ngọc rồng cực hay và mới nhất 2015 đã xuất hiện

Game 7 viên ngọc rồng chính thức cập nhật phiên bản mới nhất 2015, cực hay và hấp dẫn dành cho fan của game hành động

Game-7-Vien-Ngoc-Rong-Hay

Có lẽ với bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng thì chắc hẳn không còn quá xa lạ gì với các bạn nữa, bộ truyện này đã ra mắt từ cách đây khá lâu đời và đang có lượng fan hâm mộ ở nước ta khá đông đảo. Với những nhân vật cực kì nổi tiếng như Songoku, Kadich, Krilin… đã gắn liền trong tâm trí của tất cả chúng ta, họ đã đứng lên dùng sức mạnh của mình để bảo vệ cho nền hòa bình của toàn thế giới. Chắc hẳn không ít người trong các bạn đã từng mong muốn một lần được hóa thân vào các nhân vật này để trừ gian diệt bạo.

Giờ đây đó sẽ không còn là mơ ước gì quá xa vời với các bạn nữa, với phiên bản game 7 viên ngọc rồng đã được ra mắt. Tất cả chúng ta sẽ được tham gia vào một game đối kháng cực hay, và đồ họa đẹp mắt. Tham gia ngay tại đây nhé các bạn.

Hướng dẫn cách chơi game 7 viên ngọc rồng

Game-7-Vien-Ngoc-Rong

Đây là một game flash, nhờ đó bạn sẽ được chơi game 7 viên ngọc rồng ngay trực tiếp tại link chơi phía cuối bài viết này của mình. Nhờ đó mà bạn sẽ được tiết kiệm khá nhiều thời gian cho mình, bạn sẽ không phải download và cài đặt như các game offline thông thường nữa nhé. Việc chơi trực tiếp trên web là bước đột phá hoàn toàn lớn và khác biệt dành cho game thủ, nhờ đó mà trò chơi này đang sở hữu lượng người chơi khá đông.

Đây là một game đối kháng, hành động cực kì vui nhộn. Với đồ họa đẹp mắt của mình, người chơi sẽ có được một cảm nhận khá chân thực từ các chiêu thức, đón đánh của nhân vật mình đang điều khiển. Có hai chế độ chơi khá cơ bản, đó là chơi một mình đấu với máy và chơi hai người cùng một người bạn của mình. Hãy chú ý kết hợp các combo kĩ năng để tạo ra các chiêu thức đẹp mắt nha.

Game-7-Vien-Ngoc-Rong-Moi

Để tham gia ngay vào game 7 viên ngọc rồng

Link: (Click)