You are here: Home » Game Online » Download Game Thiên Địa Quyết về điện thoại

Download Game Thiên Địa Quyết về điện thoại

Tải game thiên địa quyết miễn phí về điện thoại. Chơi trò game nhập vai kiếm hiệp đang được nhiều game thủ yêu thích. Tải về máy ngay nhé!

Nếu bạn game kiếm hiệp thì không nên bỏ qua tựa game Game Thiên Địa Quyết. Một tựa game nhập vai được xây dựng trên nền đồ họa 3D cực đẹp. Khi tham gia chơi Game, game thủ sẽ được thử sức với 1 trong 4 bôn phái chính đó là: Di Hoa Cung, Nhật Nguyệt Thần Giáo, Hiệp Khách Đảo và Đại Lý Đoàn Thị. Mỗi một môn phái sẽ có những tuyệt chiêu riêng, muốn biết chỉ có tham gia mới lĩnh hội được. Bật mí nhé, chúng có những vũ khí và võ công cực đỉnh!

Đôi nét về Game Thiên Địa Quyết cho Tân thủ

Game Thiên Địa Quyết mobile có đồ họa 3D cực chuẩn, hình ảnh tuyệt đẹp cùng dàn âm thanh sống động. Bên cạnh đó là hệ thống phụ bản đa dạng cùng các nhiệm vụ khó khăn, giúp bạn thăng cấp nhanh chóng. Tựa game hấp dẫn này do công ty DKMGAME Network Technology sản xuất. Nhưng để nó có thể vận hành ở Việt Nam thì công ty CMN Online đã hợp tác với GameVL phát hành tại Việt Nam. Cốt truyện của game xoay quanh đệ nhất kỳ tài võ học Thiên Cơ Lão Nhân. Trước đây ông đã sinh lòng yêu một cô gái, nhưng mải dành cuộc đời để nghiên cứu các bí kíp võ công nên khi đã thành công thì người con gái ông yêu đã chết. Quá tiếc thương cho nàng ông đã khắc tuyệt kỹ lên chuỗi hạt thủy tinh và chôn trước mộ nàng.

tai-game-thien-dia-quyet hay

Bạn có biết tuyệt kĩ này sẽ giúp người có nó trẻ mãi không già, đồng thời cũng có luôn tuyệt đỉnh công phu. Nên rất nhiều người đã đi tìm nó với ước mơ có được võ công siêu nhiên cùng tuổi xuân trọn đời. Tuy nhiên, hành trình tìm kiếm không dễ chút nào. Bạn có muốn biến thành một trong những cao nhân đi tìm bí kíp này không? Hãy tham gia game để trải nghiệm nhé! Khi chơi Game Thiên Địa Quyết game thủ phải đắn đo và chọn lựa cho mình được lối đi hợp lí. Làm sao đó để thể hiện được cá tính của phe chính nghĩa hay tà ác để tìm kiếm tuyệt kĩ thì phụ thuộc và suy nghĩ và sự tính toán của bạn.

Link tải game Thiên Địa Quyết dành cho Java và Android!

Thật tiếc khi game này chỉ hỗ trợ cho dòng Java và Android, hãy nhanh tay tải game thiên địa quyết về dế yêu ngay tại đây và trải nghiệm nhưng chiêu thức cực hay do game mang lại nhé!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile khác ngay tại đây (Click) nhé