You are here: Home » Game Offline » Download Game Fireburst bản chơi cực hay cho PC

Download Game Fireburst bản chơi cực hay cho PC

Tải game offline Fireburst bản chơi cực hay dành cho máy tính. Download Game Fireburst cho PC để trải nghiệm những đường đua máu lửa nhất.

Game offline đua xe Fireburst sẽ là trải nghiệm rất khác biệt cho những tín đồ mê tốc độ cao. Bởi game có lối chơi rất độc đáo, siêu hấp dẫn với những cú xẹt lửa, bốc cháy xe đầy ngoạn mục như trong siêu phẩm điện ảnh của Hollywood. Bạn hãy thư giãn và khám phá trò game chơi rất đã này ngay nhé!

Game Fireburst

Game Fireburst chơi cực đã

Các bạn có thể tham khảo thêm một số Game offline đua xe hấp dẫn khác thích hợp cho cấu hình máy tính tầm trung như: Game FlatOut Ultimate Carnage  Grid 2 – Game Driver: San Francisco Full – Game offline F1 Race Stars

Game Fireburst là trò chơi đua xe phát hành vào tháng 04 năm 2012 từ hãng Strategy First Inc. Nhìn các hình ảnh trong game các bạn cũng biết phần nào trọng tâm trong game chính là yếu tố “Hỏa”. Vì thế, game hay được gọi với cái tên là “Đường đua rực lửa”, thiêu đốt bất kỳ chướng ngại vật nào. Quá đỉnh phải không?

Fireburst – Rực lửa trên mọi cung đường đua

Game offline Fireburst sẽ khiến game thủ choáng ngợp bởi sự đầu tư cực lớn về đồ họa, lối chơi, âm thanh, các phần chơi phong phú. Game có ưu điểm là gây kích thích cao độ cho người chơi ngay khi bước chân vào game. Những màn “đốt” xế hộp như trong phim khiến tất cả phải nín thở hay các cú xẹt lửa cực chất ai chơi cũng ghiền. Vì lấy yếu tố Lửa làm trọng tâm nên game có 4 loại vũ khí cho người chơi chọn đều liên quan đến Lửa là: Tường lửa, Bánh xe lửa, Bom lửa và Quả cầu lửa. Trong quá trình chơi, game thủ có thể bị thiêu đốt cùng chiếc xe của mình bất kỳ lúc nào nên nhớ trữ càng nhiều nước càng tốt để cứu nguy nhé.

Fireburst

Game Fireburst offline cho máy tính

Game Fireburst offline PC có tốc độ chơi cực nhanh, tất cả đều bị cuốn theo mạch của game Những cú drift siêu đỉnh hay các màn tăng tốc cực đã sẽ giúp bạn thăng hoa trong quá trình đua xe. Và nhớ thưởng thức nền đồ họa được đầu tư rất chau chuốt trong game nhé.

Link download game Fireburst chơi cực hay dành cho máy tính

Tải game Fireburst offline về cho máy tính bằng liên kết có link chuẩn sau (click).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm Game offline cực hay khác phù hợp cho mọi cấu hình máy tính bằng cách nhấp vào liên kết sau đây (click)