You are here: Home » Game Offline » Download Game Bully: Scholarship Edition Offline cho PC

Download Game Bully: Scholarship Edition Offline cho PC

Tải Game Bully: Scholarship Edition Offline dành cho máy tính. Download Game Bully: Scholarship Edition cho PC với đề tài học sinh rất thú vị, cùng hóa thân cậu học sinh ngỗ ngược nhất thôi nào! 

Game offline nhập vai Bully: Scholarship Edition là sự trải nghiệm rất đặc biệt khi cho nhiều người trở về với thời học sinh nghịch ngợm, quậy phá. Game bùng nổ với hàng loạt trò nghịch bá đạo nhất của nhân vật chính, phá vỡ mọi quy định nghiêm ngặt nhất trong trường học. Một nhân vật rất thú vị như vậy thì nên nhập vai trải nghiệm đi nào!

Bully Scholarship Edition

Game Bully: Scholarship Edition offline dành cho máy tính

Các bạn có thể tham khảo thêm một số Game offline nhập vai cực đỉnh khác, thích hợp cho máy tính cấu hình thấp như: Game offline Final Fantasy VIII Steam Edition – Game Risen 2: Dark Waters – Woolfe Red Hood Diaries 2015

Chơi game Bully: Scholarship Edition Offline bạn sẽ là học sinh một trường trung học có tên là Jimmy Hopkins. Với thành tích dày đặc về quậy phá, nhân vậy này đã phải chuyển học vô số lần và trong ngôi trường mới nhất của mình cậu cũng chẳng ngoan lên chút nào, thậm chí còn bá đạo hơn với hàng loạt pha nghịch ngợm độc đáo, kết bè kéo cánh để đánh nhau với nhóm khác. Game sẽ giúp bạn xả stress hiệu quả đấy.

Bully: Scholarship Edition – Trở thành cậu học sinh ngỗ ngược, bá đạo nhất

Game Bully: Scholarship Edition offline PC có bối cảnh là một trường học, bạn sẽ được giao 8 nhiệm vụ mới lạ và có 24 bộ trang phục để thay đổi. Game có bản đồ chi tiết, bạn có thể theo dõi để di chuyển chính xác, nhớ lưu ý những góc quay của camera để “né” vị trí giám thị đang đứng. Việc thực hiện linh hoạt những phím chức năng trong game sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc hoàn thành nhiệm vụ đó. Ví dụ như: Di chuyển thì dùng phím mũi tên, thay đổi góc camera, chạy thì kích vào tổ hợp phím Shift + R, đánh gần thì phím Delete, thực hiện các hành động khác nhấn Enter… Trong game có hướng dẫn chi tiết nên bạn mở game ra để học nhé.

Game Bully Scholarship Edition

Game về đề tài học sinh rất thú vị Bully: Scholarship Edition

Với những nhiệm vụ khá ngỗ ngược, bất trị như kéo váy nữ sinh, lấy đồ rồi trêu học sinh khác, đẩy người khác ngã… game Bully: Scholarship Edition offline sẽ làm bạn nhớ về thời học sinh khá quậy của bạn đấy. Bạn có thể thực hiện tất cả những trò nghịch bá đạo nhất để hoàn thành nhiệm vụ trong game nhưng nhớ đừng để giám thị bắt được, nếu không bạn sẽ bị phạt nặng đó.

Link download game Bully: Scholarship Edition offline dành cho máy tính

Tải game Bully: Scholarship Edition offline về cho máy tính theo đường dẫn chứa link sau đây (click). Nhanh tay tham gia vào thế giới học sinh cực kỳ bá đạo nào!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm Game offline cực hay khác phù hợp cho mọi cấu hình máy tính bằng cách nhấp vào liên kết sau đây (click)