You are here: Home » Game Lậu » DDtank Phiên Bản Miễn Phí 9Tr Xu

DDtank Phiên Bản Miễn Phí 9Tr Xu

DDtank Phiên Bản Miễn Phí 9Tr Xu Cực Hot

DDtank mình muốn giới thiệu sau đây là phiên bản cực kỳ mới nhất R10, người chơi khi đăng ký một tài khoản sẽ được nhận ngay 9.000.000 xu miễn phí. Vì đây là một phiên bản mới lại có server chưa ổn định nên mới chơi sẽ hơi giật và lag, mọi người chấp nhận nhé
DDtank
Thực tế đây là một phiên bản DDtank hạng nặng nên muốn chạy được mượt mà, không lag, không giật thì chỉ có 1 server cực khủng như của Zing thì may ra mới kham nổi. Trong phiên bản r10 này có nhiều thứ còn quá mới mẻ nên chắc nhiều người chưa trải nghiệm được hết các chức năng, lợi ích của nó đâu. Do bản thân nó là thể loại private nền phiên bản DDtank này khó mà thuê được 1 server khủng phục vụ game thủ vì thế hãy bỏ qua việc lag, giật mà chấp nhận chơi nhé, tiền nào của đó thôi các bạn à .
Gunny Lau
Đặc biệt, phiên bản DDtank này người chơi không phải F5 nhiều lần, không cần phải out khỏi game mà chỉ cần quay lại rồi vào là xong. Một DDtank có nhiều chức năng thêm vào đó lại được miễn phí lên tới 9tr xu, bonus thêm một số món đồ đi kèm thì chắc cũng làm hài lòng các game thủ chúng ta.
Để chơi DDtank phiên bản này theo đường dẫn

ĐĂNG KÝ     CHƠI NGAY