You are here: Home » Game Online » Chơi game đế chế trên máy tính

Chơi game đế chế trên máy tính

Trong ngày đầu thử nghiệm tại Việt Nam, DC Universe Online tỏ ra game de che khá thách thức với những người mới biết đến bởi bộ cài lên tới 18GB – thuộc dạng cực khủng so với các game online tại thị trường Việt Nam hiện nay. Với những người có đường truyền ADSL bình thường (chiếm đa phần gamer Việt) sẽ phải tải game từ trước nếu muốn chơi ngay trong hôm nay. Bên cạnh đó thì thời gian cài đặt cũng khá lâu, tuy nhiên nếu so với thời gian tải game thì… không thành vấn đề.
Có thể thấy rằng, sự ra mắt máy chủ thứ ba của Ải Tam Quốc đã góp phần cực kì quan trọng trong việc mở rộng trò chơi đến với game thủ. Những game thủ sẽ có cơ hội tạo lập giang sơn, tiêu diệt kẻ xấu hay chỉ đơn giản là gạt bỏ những sai lầm ở quá khứ mà “hồi sinh” tại thủ phủ Thành Đô.
Dạng gameplay như thế này rất phù hợp với webgame, nhưng đối với những người chơi vốn ưa thích game client truyền thống thì sẽ cảm thấy có phần nhàm chán. Tuy nhiên, bộ phận người học sinh, sinh viên hay viên chức không có quá nhiều thời rảnh rỗi thì Hắc Ám Chi Quang là một lựa chọn thích hợp.
Một điều đáng chú ý khác rằng trong Albion Online, người chơi sẽ không thể nhận được tiền từ việc đánh quái vật. Việc đánh quái vật trên bản đồ chỉ giúp bạn nhận được nguyên liệu cùng một số vật phẩm phụ. Trong khi đó, người chơi lại có thể… đồ sát game thủ khác để nhận được tiền từ hệ thống. Chính vì vậy, điều này khiến cho tính cạnh tranh giữa các game thủ trong Albion Online bị đẩy cao hơn, khi những người chơi khác có thể săn tìm những game thủ vừa tầm với mình để kiếm tiền.
“Với những gì mà chúng ta đã được chứng kiến ở VTC nói riêng và các NPH game Việt khác nói chung, gần như chắc chắn giá đồ DOTA 2 nếu về Việt Nam sẽ bị đội lên nhiều. NPH Việt thường nổi tiếng game sieu nhan ở khả năng ‘hút máu’, nhưng cái tôi lo nhất là liệu có hack hay không? Có lẽ việc hợp tác với Valve sẽ giúp VTC cải thiện thực tại ‘cứ phát hành game là có hack’ của mình”.
Quay lại thời kỳ trước năm 2008 khi hầu hết các game online đều là game MMORPG với việc cho game thủ bộc lộ sở trường “thú tính” của mình khi cày kéo thật lực để chỉ để PK/Đồ sát người khác. Game bắn súng lúc đó chỉ có Counter Strike (phiên bản 1.3 hoặc 1.6 chơi trong mạng LAN), và game thủ lúc đó thường chơi cùng nhau do cùng 1 quán. Tháng 3/2008 là lúc CF/ Đột Kích xuất hiện, mặc dù bản thân người viết lúc đó không quan tâm lắm, tuy nhiên do “dòng bạn bè xô đẩy” nên nhúng vào lúc nào không hề biết.

Linh Kiếm – Webgame mới nhất sắp phát hành trên cổng game aMO Platform trong dịp hè này vừa mở cửa trang teaser cùng clip phỏng vấn về việc Andrea Aybar sẽ làm đại sứ cho sản phẩm này.
Landing Page mới của Manga Đại Chiến sẽ mang game thủ trở lại với thời kẹp chuột, kẹp phím khi người chơi phải đấu và thu phục các Anh Hùng Manga bằng cách chứng minh… tay mình to hơn. Phần thưởng cho nỗ lực đó là 1 cặp vé xem phim Transformers 4 Hot nhất hiện nay. Mini game lạ đời này hiện đang diễn ra trên landing page này.
Sáng nay, ngày 25/06/2014, aMO Platform đã chính thức xác nhận thông tin về việc Andrea sẽ là đại sứ cho Linh Kiếm khi tung ra trang teaser cùng video clip phỏng vấn “cô nàng lắm chiêu” này. Trong clip, Andrea tiết lộ lý do mình nhận lời làm đại sứ cho Linh Kiếm. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên cô đề cập đến vấn đề mỹ nữ – phú hộ trong game với chia sẻ về bí kíp “Mỹ nữ vô song”.
Cốt truyện chính của game mang đậm phong thái thần thoại, người chơi sẽ được đến với một miền đất hư cấu, rồi hóa thân thành một nhân vật anh hùng với sức mạnh vô song, chiến đấu vì Chơi game đánh đế chế chính nghĩa và sự cân bằng trên thế giới dưới lời triệu gọi của những vị thần.