You are here: Home » Game Online » Chi tiết hệ thống kĩ năng của AATROX trong Liên minh huyền thoại

Chi tiết hệ thống kĩ năng của AATROX trong Liên minh huyền thoại

Aatrox là một vị tướng đi rừng có thâm niên và được khá nhiều game thủ chọn lựa để chiến trong những trong những mùa trước đây. Cùng tìm hiểu về hệ thống kĩ năng của nhân vật này nhé!

Aatrox còn được gọi với cái tên là Quỷ Kiếm Darkin. Nhân vật này bật dậy từ bóng đêm lịch sử, chiến đấu để làm thỏa mãn cơn máu đỏ. Vị tướng này hoàn toàn có thể hạ gục đối phương bằng những đường chém sắc lẹm từ thanh quỷ kiếm. Cùng điểm qua những kĩ năng của nhân vật này trong Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Khái quát về kỹ năng của Aatrox

1. Bể Máu (Nội tại): Với kĩ năng này Aatrox sẽ lưu lại một ít trong số máu đã sử dụng để dùng trong Bể Máu. Nếu trong quá trình chiến đấu mà máu bị hết thì hắn có thể sử dụng trong Bể Máu và hồi lại y số lượng mà nhân vật đã lưu trữ.

2. Không Kích Hắc Ám: ở kĩ năng game thủ sẽ được thưởng thức một chiêu cự hay. Hắn sẽ tung ra một chiêu kinh thiên động địa khi tung cánh bay lên không trung. Những kẻ nào đang trong phạm vi này sẽ bị sát thương và bay lên trời.

Aatrox loi choi

Nhân vật Aatrox

3. Khát Máu: Ở kĩ năng này, tướng Aatrox sẽ được hồi máu ở những đòn tấn công thứ ba. Một khi đã kích hoạt khát máu thì Nợ Máu sẽ có tác dụng.

4. Nợ Máu: Cái này sẽ khiến Aatrox bị sát thương nhiều hơn ở mỗi đòn tấn công thứ ba.

5. Lưỡi Kiếm Đọa Đày: Khi Aatrox sử dụng kiếm khí theo chiều thẳng thì nó có tác dụng gây sát thương và kẻ địch sẽ bị trúng chiêu, khi đó nếu Lưỡi Kiếm Đọa Đày trúng địch thì vị tướng này sẽ được trả lại một ít số máu đã sử dụng để xuất chiêu.

Aatrox  hay

Hình ảnh của tướng Aatrox

6. Tuyệt Diệt: Khi kĩ năng này được kích hoạt, Aatrox sẽ gây sát thương cho tất cả những kẻ địch xung quanh. Đặc biệt nó không cần có máu vẫn có thể sử dụng được.

Trên đây là những kĩ năng cơ bản của tướng Aatrox, bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về những ưu và nhược điểm nhân vật. Từ đó có thể đưa ra những chiến lược chiến đấu hợp lí. Nổi bật lên sức mạnh của nhân vật.

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay tại đây (Click) nhé!