You are here: Home » Game Online » Các tướng khắc chế Leblanc ở đường giữa trong LMHT

Các tướng khắc chế Leblanc ở đường giữa trong LMHT

Nhắc đến vị tướng có khả năng dồn sát thương mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại thì không thể bỏ qua Leblanc. Nhất là khi được Riot biến độ linh hoạt, biến ảo của cô nàng trở nên nguy hiểm hơn. Nhiều kẻ địch muốn tiêu diệt Leblanc cũng trở nên khó khăn hơn.

Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa là Leblanc bất diệt. Vẫn có những vị tướng mà khiến Leblanc phải xanh mặt khi xuất hiện. Cùng tham khảo qua bài viết này để có thể biết được top những vị tướng khắc chế của Leblanc trong Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Top các tướng khắc chế Leblanc

  1. Lissandra:

Đứng đầu trong danh sách này là Lissandra  – Mụ phù thủy băng vì nhân vật này có khả năng dồn sát thương tốt nên trong giai đoạn đi đường có thể chiến đấu với Leblanc. Nhất là khi có cả Mảnh Băng giúp cho mụ phù thuỷ băng thời gian hồi chiêu cực nhanh nên có thể thoải mái xả chiêu. Đẩy lính và cấu máu Leblanc cực chuẩn.  Trong trường hợp mà Leblanc muốn lao lên sát thương và trở về với Biến Ảnh thì Vòng Tròn Lạnh Giá của Lissandra sẽ khiến Leblanc rụt lùi. Khi dính phải Hầm Mộ Hàn Băng thì khả năng combo của Leblanc cũng bị hạn chế rất nhiều.

Lissandra phu thuy bang

Lissandra – tướng khắc chế của Leblanc

  1. Syndra:

Syndra có cách thức đối đầu với Leblanc như sau. Quả Cầu Bóng Tối của Syndra có thể tạo áp lực lên Leblanc để đẩy lính cũng như cấu máu. Ngoài ra Syndra còn có thể dùng Ý Lực tăng sự chính xác của Quả Cầu Bóng Tối đồng thời làm chậm Leblanc. Khi Leblanc có ý định tấn công thì sẽ có cú Quét Tan Kẻ Yếu chặn lại khiến cô nàng sẽ bị choáng. Khi muốn sát thương Leblanc bằng Bùng Nổ Sức Mạnh mà không muốn bị hố vào cái bóng thì hãy sử dụng thêm Thiêu Đốt nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng Cốc Quỷ Athene, Đồng Hồ Cát…để tăng thêm sức mạnh.

  1. Morgana:

Cách thức đối đầu với Leblanc của Morgana cũng nhờ vào những tuyệt kĩ mà nhân vật vốn có. Đó là chơi thủ hòa với Leblanc trong giai đoạn đi đường. Mục đích là có thể kiếm được số lính. Trong trường hợp Leblanc dùng Biến Ảnh để lao lên gây sát thương thì hãy dùng Khoá Bóng Tối để khống chế. Đặc biệt là nên dùng tại điểm quay về của Biến Ảnh để có được hiệu quả cao nhất. Với Khiên Đen thì bạn có thể dùng để phòng ngự và hạn chế mức cao nhất sát thương mà Leblanc dồn vào Morgana và đồng đội. Đồng thời hãy trang bị thêm cả Cốc Quỷ Athene, Đồng Hồ Cát, Gậy Đầu Lâu… để chiến đấu mạnh mẽ hơn nhé!

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay tại đây (Click) nhé!